Apple Watch 7

Apple Watch 7 mang đến thiết kế mới lạ

Công nghệ Sản phẩm mới

Đồng hồ thông minh là sản phẩm để đồng bộ với smartphone của bạn. Apple Watch là smartwatch tốt nhất dành cho iPhone. Với kết nối dễ dàng giúp cho người dùng kiểm soát mọi thứ trên cùng một thiết bị. Mỗi phiên bản là một sự thay đổi nâng cấp, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của đại bộ phận người dùng hiện nay.

Bạn đừng bỏ lỡ những thông tin và kiến thức bổ ích trong cuộc sống hiện đại. Hãy để chúng tôi còn cập nhật tin tức mới trong ngày về nhiều lĩnh vực, chú trọng hơn cả là về Công nghệ. Apple chính là thương hiệu thu hút người dùng mê công nghệ. Đặc biệt hơn đó là về thiết kế của Apple Watch 7 để các bạn tìm hiểu rõ hơn nhé!

Apple Watch

đồng hồ thông minh

Apple Watch được liệt kê vào mức giá khủng. Đây được xem là sản phẩm đồng hồ thông minh được mong chờ nhất thế giới. Vì lẽ đó cho nên không có nhiều người sẵn sàng chi ra một số tiền chỉ để sở hữu một chiếc đồng hồ đeo chơi. Mà mức giá của nó còn cao gấp nhiều lần nếu đem so sánh với một chiếc điện thoại thông minh thuộc hàng cao cấp. Chỉ một thời gian ngắn sau đó, trên thị trường cũng xuất hiện nhiều dòng smartwatch với mức giá khủng.

Sở hữu thiết kế đẹp mắt với vẻ ngoài bóng bẩy. Trang bị sẵn số lượng app lớn cho người dùng sử dụng. Và dự báo số app này còn được tăng lên ở tương lai. Dễ dàng thực hiện việc nghe gọi nhờ vào mic và loa ngoài tiện dụng. Thuận tiện khi xem cũng như soạn và phản hồi tin nhắn một cách chóng vánh. Hỗ trợ với giọng nói có ngôn ngữ bằng Tiếng Việt, người dùng cũng có thể soạn đi các tin nhắn bằng âm thanh. Trang bị nút bấm và núm xoay vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên, dây sạc pin của apple watch khá to. Chỉ hỗ trợ với điện thoại iPhone đã thực hiện việc ghép đôi.

Apple Watch 7

Apple Watch

Người hé lộ thông tin nổi tiếng Jon Prosser vừa công bố hình ảnh render của Apple Watch 7 dựa trên những thông tin mà ông thu thập được. Theo đó, nguồn tin của Jon đến tiếp tục đến từ chuỗi cung ứng và sản xuất của Apple. Từ những nguồn tin này, Jon và các cộng sự đã lên render dự kiến về Apple Watch 7. Cụ thể, lần này nhiều khả năng “táo khuyết” sẽ cho ra mắt Apple Watch thế hệ thứ 7 với cạnh viền vuông như những gì đã làm với iPhone 12.

Những chiếc Apple Watch 7 sẽ được vát phẳng cạnh hai bên. Trong khi đó cạnh trên và dưới gắn dây nên sẽ không thay đổi nhiều. Nút xoay digital crown vẫn sẽ được giữ nguyên vị trí. Nếu đúng như những bức ảnh render công bố, Apple Watch sẽ có sự thay đổi rất lớn sau một thời gian dài những chiếc Apple watch gần như rất khó phân biệt. Ngoài Jon Prosser, “thánh dự đoán” Ming Chi Kuo gần đây cũng tiết lộ Apple Watch Series 7 sẽ được hãng thiết kế lại với những thay đổi có thể nhìn thấy trực tiếp nhưng không nêu rõ là gì. Kết hợp với những gì được Jon và các cộng sự công bố hôm nay, khả năng rất cao là chiếc đồng hồ thông minh thế hệ tiếp theo của Apple sẽ thực sự có cạnh vuông.

Nguồn: techz.vn