Đồng hồ thông minh

Dự án Pixel Watch là đối thủ Apple Watch

Công nghệ Sản phẩm mới

Đồng hồ thông minh là thiết bị được nhiều người ưa chuộng. Với sự linh hoạt và các tính năng nó mang lại giúp bạn theo dõi sức khỏe, hoạt động của bản thân. Dòng sản phẩm cao cấp còn mang tới cho bạn các tính năng tiện lợi, thông minh khác. Thị trường Smartwatch đang được các thương hiệu điện tử lớn trên thế giới như Apple, Samsung, Xiaomi đầu tư. Dự án Pixel Watch xuất hiện trên thị trường mang tính cạnh tranh cao.

Thông tin và kiến thức bổ ích cuộc sống hiện đại là điều mà chúng ta luôn quan tâm hằng ngày. Không những thế, chúng tôi còn cập nhật tin tức mới trong ngày về nhiều lĩnh vực, chú trọng hơn cả là về Công nghệ. Thị trường hiện nay, sản phẩm mới đang rất phát triển. Đặc biệt hơn đó là về thông tin đối thủ Apple Watch để các bạn tìm hiểu rõ hơn nhé!

Android Wear và sự xuất hiện của Pixel Watch

Smartwatch

Hiện tại hãng có rất nhiều tính năng mới muốn giới thiệu đến người dùng. Chẳng hạn như trợ lí Google Assistant và có thể đầu tư mạnh vào phần cứng để làm việc này. Nền tảng Android Wear 2.0 sẽ có thể trì hoãn lại cho đến năm 2017. Thậm chí nó sẽ có thể là nền móng để Google xây dựng thêm cả một hệ sinh thái các thiết bị đeo tay thông minh. Phải chăng sẽ có sự xuất hiện của Pixel Watch?

Không giống như Apple Watch hoặc các dòng sản phẩm đeo tay Pebble. Hệ sinh thái Android Wear đầu tiên sẽ tập trung vào việc hỗ trợ đồng hồ thông minh, tiếp đến sẽ là các tiện ích. Có khá nhiều tranh cãi hiện nay, nhưng cho đến thời điểm hiện tại Huawei Watch là một sản phẩm rất đẹp. Mang vóc dáng của một chiếc đồng hồ đúng nghĩa. Chẳng ai nghĩ mình đang nhìn vào một thiết bị điện tử, mà chỉ đơn giản là một chiếc đồng hồ đeo tay.

Dự án Pixel Watch

Pixel Watch

Dự án đồng hồ thông minh Pixel Watch dường như đã được khởi động lại để trở thành đối thủ của Apple Watch 7 trong năm nay. Mới đây, Leaker nổi tiếng thế giới Jon Prosser đã bất ngờ công bố thông tin rò rỉ về Google Pixel Watch dựa trên dữ liệu thu thập được. Theo những hình ảnh render được chia sẻ, chiếc đồng hồ thông minh tương lai của Google có chung một ngôn ngữ thiết kế với Apple Watch. Đó chính là kiểu thiết kế tối giản.

Pixel Watch được thiết kế nguyên khối với mặt tròn. Điều mà có thể nhiều người dùng Smart Watch mong đợi từ lâu. Mặt đồng hồ gần như không có viền tạo nên không gian hiển thị và thao tác rộng rãi. Ở bên cạnh máy là núm vặn có thể tương tự như Digital Crown của Apple Watch. Đáng chú ý, Pixel Watch dường như sẽ rất mỏng. Điều này hứa hẹn về khả năng kết hợp trang phục đa dạng hơn cho thiết bị. Nhiều khả năng thiết bị cũng sẽ có đến 20 mẫu dây đeo đi kèm.

Là một chiếc đồng hồ thông minh do Google phát triển, dĩ nhiên Pixel watch sẽ dùng WearOS. Giới công nghệ kỳ vọng Google sẽ cung cấp những tiện ích và tính năng riêng biệt. Jon Prosser cho biết sản phẩm sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay. Đây sẽ là đối thủ đáng gờm của Apple Watch 7 nếu thiết bị này cũng ra mắt trong năm 2021.

Nguồn: techz.vn