Realme Watch 2 Pro

Realme Watch 2 Pro nâng cấp pin, tích hợp GPS

Công nghệ Công nghệ mới

Realme là một trong các thương hiệu smartphone hướng đến cạnh tranh phân khúc giá rẻ. Realme đang bắt đầu mở rộng thêm lĩnh vực sản xuất SmartWatch. Đây được đánh giá là một sản phẩm tiềm năng. Sản phẩm giúp người dùng tích hợp với smartphone đang sử dụng để đồng bộ dữ liệu. Sản phẩm mang lại tiện ích khi sử dụng.

Hãy để chúng tôi mang tới cho bạn những thông tin và kiến thức bổ ích trong cuộc sống hiện đại. Thị trường hiện nay có khá nhiều ngành, lĩnh vực mới. Đi cùng với Saigon247, chúng tôi còn cập nhật tin tức mới trong ngày về nhiều lĩnh vực, chú trọng hơn cả là về Công nghệ.  Đặc biệt hơn đó là về Realme Watch 2 Pro: Pin dùng đến 14 ngày, tích hợp GPS để các bạn tìm hiểu rõ hơn nhé!

Đồng hồ thông minh

Đồng hồ thông minh

Đồng hồ thông minh Realme Smartwatch chính hãng có thiết kế thoạt nhìn khá giống với Apple Watch. Với phần màn hình vuông, Realme SmartWatch trông khá nổi bật khi đeo trên tay. Realme trang bị màn hình LCD 1.4 inch và hỗ trợ độ phân giải 320 x 320 pixels cho đồng hồ thông minh của mình. Các hình ảnh được hiển thị vô cùng sống động và hấp dẫn mắt nhìn. Phần bốn góc màn hình được bo tròn nhẹ tạo cảm giác tinh tế. Bên cạnh đó, Realme còn đặt tên thương hiệu ở phần viền dưới của thiết bị này.

Realme Watch 2 Pro

Đã hơn một tháng kể từ khi Realme tiết lộ về mẫu Watch 2. Chiếc đồng hồ thông minh thuộc phân khúc phổ thông. Và lần này hãng lại tiết lộ thêm một số tính năng và trang bị đặc biệt trên model này. Realme Watch 2 Pro chính thức có mặt tại Malaysia với giá bán 72 USD. Đối với những người thích chạy bộ, luyện tập thể dục cần một thiết bị theo dõi sức khoẻ giá rẻ thì Realme Watch 2 Pro là một sự lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, giá bán toàn cầu và chi tiết về tính khả dụng của nó hiện vẫn chưa được hãng tiết lộ.

Realme Watch

Về thiết kế

Bề ngoài của Realme Watch 2 Pro không có nhiều điểm khác biệt so với người anh em Pro. Trên thân máy chỉ có duy nhất một nút bấm nằm ở bên cạnh phải. Người dùng có hai tuỳ chọn dây đeo là silicon có thể tháo rời màu xám nhạt hoặc màu đen. Realme Watch 2 Pro có màn hình lớn hơn Watch 2 với kích thước 1,75 inch. Độ phân giải màn hình lớn hơn 320 x 385 so với 240 x 240 của Watch 2. Màn hình của Realme Watch 2 Pro cũng có tốc độ làm tươi 30 Hz và độ sáng tối đa 600 nits. Điều này sẽ giúp khả năng hiển thị các chỉ số ở ngoài trời tốt hơn.

Về tính năng

Trang bị trên Realme Watch 2 Pro có tính năng theo dõi đến 90 hoạt động vận động, thể dục. Ngoài ra Realme Watch 2 Pro còn hỗ trợ GPS và các tính năng dành cho người chạy bộ, đi xe đạp. Nó cũng có một cảm biến SpO2 và một máy theo dõi nhịp tim liên tục. Theo dõi giấc ngủ nhắc nhở ít vận động, thông báo lượng nước uống và tính năng thiền cũng có mặt. Những tiện ích khác trên Watch 2 Pro bao gồm pin 390 mAh đủ dùng trong 14 ngày giữa các lần sạc và một số chức năng của một chiếc đồng hồ thông minh cơ bản với hơn 100 mặt. Realme Watch 2 Pro được xếp hạng khả năng chống nước IP68.

Nguồn: techz.vn