Phiên bản Android 12 với chế độ trò chơi mới

Công nghệ Công nghệ mới

Android 12 mang đến sự thay đổi về diện mạo mới của hệ điều hành. Với thiết kế lớn nhất trong lịch sử của Android. Google đã tư duy lại toàn bộ trải nghiệm đối với hệ điều hành Android. Từ màu sắc đến hình dạng, ánh sáng và chuyển động đã có bộ mặt mới. Kết quả đã tạo ra một Android 12 mang tính trực quan, năng động và cá nhân hóa hơn. Liệu rằng tính năng mới ẩn chứa trong Android 12 là gì?

Chúng tôi mang tới cho quý vị những thông tin và kiến thức bổ ích trong cuộc sống hiện đại. Không những thế, chúng tôi còn cập nhật tin tức mới trong ngày về nhiều lĩnh vực, chú trọng hơn cả là về Công nghệ. Với thị trường ngày nay, công nghệ được xem là ngành hái ra tiền. Đặc biệt hơn đó là về chế độ chơi game mới trong Android 12 để các bạn tìm hiểu rõ hơn nhé!

Chế độ trò chơi

trò chơi

Chế độ trò chơi là chế độ mà người dùng được phép cải thiện kinh nghiệm khi trò chơi của tôi diễn ra tốt hơn tối ưu hóa. Một số hoạt động trong trò chơi Ngăn ngừa phiền nhiễu đến từ các ứng dụng khác.

  • Khi tính năng này được bật, bạn có thể ấm cúng Đắm mình trong thế giới trò chơi. Đừng lo lắng về việc bị làm phiền thông qua tin nhắn văn bản, cuộc gọi bất ngờ hoặc thông báo quan trọng từ các ứng dụng khác.
  • Kích hoạt Ghi trò chơi để chia sẻ trên các trang mạng xã hội tuyệt vời. Khóa chìa khóa trở lại để tránh nhấp chuột không chính xác dẫn đến trò chơi kết thúc trong PvP hoặc các hoạt động nhóm khác.
  • Cấu hình tối ưu của điện thoại nữa Tăng tốc mạng và ngăn bạn tự chuyển mạng. Ngăn bạn văng ra xung quanh hoặc bị bỏ lại trong một trận đấu quan trọng.

Phiên bản Android 12

Google đã chính thức cập nhật phiên bản Android 12 beta cho một số smartphone. Mặc dù phiên bản beta này vẫn chưa thực sự ổn định. Nhưng nó cũng có hầu hết các tính năng mới của phiên bản Android 12 chính thức. Một thành viên của diễn đàn Reddit trong khi đang trải nghiệm Android 12 beta, đã phát hiện ra một chế độ hỗ trợ chơi game mới, được Google giấu khá kỹ. Để có thể truy cập vào chế độ chơi game này, bạn sẽ phải vào Settings > Digital Wellbeing > Do Not Disturb > Schedules. Tại đây bạn sẽ thấy có chế độ Game mode, và có thể kích hoạt nó. Nếu bấm vào bánh răng ở bên cạnh chế độ Game mode, bạn sẽ được đưa tới một menu mới với 6 tùy chọn khác nhau.

Phiên bản Android 12

Tính năng các mục

Bốn tùy chọn phía trên tương ứng với các chức năng: Chụp ảnh màn hình nhanh, quay video màn hình, hiển thị FPS trên màn hình và chế độ không làm phiền. Đây là những tính năng mới khá thú vị và hữu ích, hỗ trợ việc chơi game trên smartphone. Phía bên dưới có 2 tùy chọn là Game Optimization và YouTube Live. Game Optimization có thể là tính năng giúp tối ưu hóa hiệu năng của smartphone để chơi game. Kích hoạt giúp tăng hiệu năng và bù lại sẽ tiêu thụ pin nhiều hơn. YouTube Live giúp phát trực tiếp màn hình chơi game lên nền tảng stream của YouTube. Hiện tại, người dùng có thể trải nghiệm chế độ Game mode của Android 12 beta trên Google Pixel 4.

Nguồn: genk.vn