thời điểm để 12 chòm sao thiết lập lại các giới hạn trong cuộc sống

Thời điểm để 12 chòm sao thiết lập lại giới hạn cuộc sống

Tử vi vui

Thời điểm để 12 chòm sao thiết lập lại những giới hạn của bản thân chính là khi sao Thổ nghịch hành (23/5-11/10). Nghĩa là bạn sẽ có 5 tháng để vạch ra kế hoạch và thay đổi những hạn chế của bản thân. Mỗi chòm sao, mỗi cung mệnh đều có những giới hạn của riêng mình. Phải thay đổi tích cực và khắc phục hạn chế thì con người mới trở nên tốt đẹp được. 5 tháng là khoảng thời gian khá dài cho việc vạch định kế hoạch cho bản thân. Bạn đừng lãng phí nhé.

Cung Bạch Dương

Đại diện cho hình tượng cung Bạch Dương là nữ thần trí tuệ và chiến tranh Athenna – con gái thần Zeus. Nếu như bạn có đọc qua thần thoại Hy Lạp cổ đại thì chắc chắn sẽ biết nhân vật này. Do đó, nếu như bạn thuộc cung Bạch Dương thì sẽ được vị thần xinh đẹp này ban cho tất cả: sự mạnh mẽ, thông minh, óc hài hước. năng khiếu nghệ thuật, năng khiếu nghề thủ công, tinh thần hiếu chiến nhưng cầu hòa. Sẽ có những người đến rồi đi, bạn sẽ có cơ hội đánh giá lại sự gắn kết trong các mối quan hệ bạn bè và xa hội. Bạn có một vài người quen mà gần đây đã không thường xuyên tương tác. Bạn quyết định xem thời gian tới có muốn kết nối lại với họ hay không.

Sẽ có những người đến rồi đi, bạn sẽ có cơ hội đánh giá lại sự gắn kết trong các mối quan hệ bạn bè và xa hội.

Cung Kim Ngưu

Cung này sẽ nhận được sắc đẹp và hạnh phúc mĩ mãn trong tình yêu. Nếu là Kim Ngưu nam, họ thuộc tuýp người khá kĩ tính. Từ tốn trong lời nói và cực kì yêu thiên nhiên. Nếu là Kim Ngưu nữ thì đây là những cô nàng có tính chung thủy. Sẽ là chỗ dựa đáng tin cậy với mọi người. Nữ Kim Ngưu có cá tính độc lập, chăm chỉ, cần cù, ham học hỏi, thích sáng tạo những điều mới mẻ. Vai trò của Kim Ngưu trong công việc đang chuyển đổi. Bạn đang suy nghĩ lại về việc bạn muốn đảm nhận một vị trí khác hay vẫn giữ nguyên tình trạng như cũ. Trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào. Hãy nghĩ về định hướng sự nghiệp của bạn về lâu dài rồi hãy quyết định. Thời điểm  sao Thổ nghịch hành thích hợp cho bạn thực hiện điều này.

Cung Song Tử

Những người mang bản mệnh này thường có tính nóng nảy, vội vàng và thiếu quyết đoán trong mọi hoàn cảnh. Mặc dù họ khá tài năng. Song Tử luôn muốn mọi ánh nhìn phải đổ về mình. Là người hòa đồng và dễ tạo được thiện cảm với đối phương. Mặt khác, chính sự yêu thích tự do, phóng khoáng trong suy nghĩ làm cho cô nàng này dễ kết thân với những mối quan hệ đặc biệt. Tâm trí của bạn luôn phát triển và khao khát những thông tin, tri thức mới. Tham gia một khóa học với chủ đề yêu thích hoặc chủ đề hoàn toàn mới sẽ giúp bạn học hỏi thêm nhiều điều mới thú vị và mở rộng tầm nhìn của bản thân. Thời điểm  sao Thổ nghịch hành thích hợp cho bạn thực hiện điều này.

Tâm trí của bạn luôn phát triển và khao khát những thông tin, tri thức mới

Cung Cự Giải

Đặc điểm chung của những chàng trai cô gái thuộc cung Cự Giải sự tài năng, hiểu biết và khôn ngoan hơn người. Khuyết điểm lớn nhất của nam Cự giải là thường không nhận sai về mình và khá tuyệt tình khi chấm hết mối quan hệ. Nữ Cự Giải thuộc tuýp người khá tâm lý và dễ sẻ chia, đồng hành với người khác. Là người không ngừng phấn đấu để hoàn hảo trong mắt người khác. Cũng đôi khi họ nhạy cảm và không kiềm chế được cảm xúc của mình. Bạn cần đặt ra ranh giới cho một số mối quan hệ của mình và xem xét lại cách sử dụng những nguồn lực đến từ bên ngoài. Cân nhắc đến việc sẽ sử dụng sức mạnh nội tại của bản thân. Hay tìm kiếm những sự hỗ trợ từ người khác. Thời điểm thích hợp để làm điều này là khi sao Thổ nghịch hành.

Cung Sư Tử

Xếp thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo. Người có cung Sư Tử luôn cực kì lý trí, bản lĩnh, dám nghĩ dám làm. Một khi quyết tâm vào việc gì đó, họ sẽ làm mọi cách cho kì được. Vì cung hoàng đạo này được vị thần tối cao Zeus bảo hộ. Là biểu tượng cho thủ lĩnh của sức mạnh, sinh lực. Bạn đang xác định lại mối quan hệ tình cảm có ý nghĩa như thế nào đối với bạn. Làm thế nào để giữ gìn – phát triển mối quan hệ. Liệu những lý tưởng hai bên có còn phù hợp với nhau không? Với sự tôn trọng lẫn nhau và lắng nghe trái tim. Bạn sẽ tìm được câu trả lời vào thời điểm sao Thổ nghịch hành.

Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ là người nhẫn nhịn, hiền lành, chịu khó, biết vun vén. Luôn có trách nhiệm và đức hy sinh. Tuy bề ngoài thể hiện là một chàng trai có phần lạnh lùng, lịch lãm nhưng Nam Xử Nữ luôn có trách nhiệm. Tính tự tôn cao trong công việc. Nữ Xử Nữ cực kì kỹ tính và là người nhạy cảm. Cô nàng Xử Nữ khá hiền, thích tĩnh lặng nhưng đôi khi cũng “vạ miệng” khi phê bình người khác. Công việc hàng ngày của bạn có đang tiếp thêm sinh lực cho bạn hay làm bạn cạn kiệt năng lượng? Thời điểm Sao Thổ nghịch hành, bạn đang có cơ hội để lùi lại để đánh giá và thay đổi các thói quen, lịch trình của mình.

Công việc hàng ngày của bạn có đang tiếp thêm sinh lực cho bạn hay làm bạn cạn kiệt năng lượng?

Cung Thiên Bình

Là những anh chàng cô nàng sinh vào cung hoàng đạo được thần thợ rèn Hephaestus bảo hộ nên họ nổi bật với những tính cách riêng biệt – biểu trưng cho sự chăm chỉ, cần cù và tài năng trong lĩnh vực đã chọn. Họ thuộc tuýp người giỏi giao tiếp nhờ vào vẻ ngoài thân thiện. Khi đặt những cô nàng Thiên Bình vào đúng sở trường, sức sáng tạo của họ là vô cùng đáng nể. Tuy nhiên, họ khá cố chấp và bướng bỉnh khi yêu. Có thể bạn sẽ thấy hơi nặng nề và có chút phiền muộn vào thời điểm Sao Thổ nghịch hành. Vũ trụ đang khuyến khích bạn sống chậm lại và tập trung vào những động lực, đam mê, niềm vui và tình yêu, những điều đem lại hạnh phúc cho bạn trong cuộc sống.

Cung Bọ Cạp

Cung Bò Cạp  biểu tượng cho sức mạnh hiếu chiến, ý chí và nghị lực hơn người. là người coi trọng quyền lực và muốn nắm trong tay mọi thứ. Họ cuốn hút người khác giới nhưng cũng rất hay mất bình tĩnh khi ghen. Nữ Bọ Cạp tính cách từ tốn, chậm rãi, nhỏ nhẹ và cách sống có phần trầm lắng. Đôi khi gây sự tò mò với người khác. Mặt khác, đây cũng là tuýp người có tính đa nghi và ít khi đặt hoàn toàn niềm tin vào ai. Giờ là lúc bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm hơn đến cuộc sống gia đình. Và tạo sự gắn kết tình cảm sâu sắc hơn với người thân. Cũng như giải quyết bất kỳ vấn đề nào đang tồn tại. Hãy ổn định lại những gì đang lung lay cuộc sống của bạn.

Cung Nhân Mã

Những chàng trai thuộc cung hoàng đạo này có tính thích phiêu lưu và làm những gì mạo hiểm. Thử thách chính mình, đi kèm với một chút ngông cuồng, tự tin thái quá. Những cô nàng Nhân Mã cực kì ghét sự gò bó. Họ có cách sống thoải mái, tự do, hòa đồng, thân thiện với mọi người. Một trong những điều đang cản bước bạn là về độ chính xác của nguồn thông tin bạn nhận được. Nếu bạn đang cảm thấy có gì đó không đúng, hãy xác minh. Cố gắng tìm đến những nguồn tin trực tiếp và chính thống, tránh nghe qua những nguồn trung gian, gián tiếp và những lời đồn.

Một trong những điều đang cản bước bạn là về độ chính xác của nguồn thông tin bạn nhận được. Nếu bạn đang cảm thấy có gì đó không đúng, hãy xác minh

Cung Ma Kết

Những chàng trai thuộc cung Ma Kết thuộc tuýp người chín chắn và cẩn trọng trong mọi việc. Tuy nhiên, cách giao tiếp của họ có phần nặng nề, dễ mích lòng người khác. Tuy bề ngoài có phần hơi khó gần và tạo khoảng cách với người lạ nhưng kì thực, những cô nàng Ma Kết cực kì nghiêm túc và trưởng thành. Họ là người khá chu toàn trong mọi việc. Và dù cho có mạnh mẽ đến đâu, Ma Kết cũng dễ bị chi phối về tình cảm. Sao Thổ nghịch hành đem đến cho bạn cơ hội để thiết lập lại các giá trị của bản thân, các nguyên tắc hoặc cũng có thể là về vấn đề tài chính hay kinh doanh. Bạn sở hữu những tài năng nhất định, hãy nghĩ cách tận dụng chúng hữu hiệu hơn.

Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình thông trí, sáng suốt cùng trái tim vô cùng ấm áp. Cung Bảo Bình có đại diện là hình tượng nữ thần hôn nhân và gia đình Hera, ban cho con người sự thông trí, sáng suốt cùng trái tim vô cùng ấm áp. Chàng trai thuộc cung này vô cùng thông minh và nhiều sáng kiến khiến người khác phải trầm trồ. Trong tình cảm, họ là mẫu người khá chân thành và thẳng tính. Sao Thổ nghịch hành tại chính vị trị chòm sao của bạn, yêu cầu bạn nhìn nhận và đánh giá lại toàn bộ về cuộc sống và bản thân. Bạn thực sự là ai? Bạn đang làm những gì trong cuộc sống của bạn? Bạn có hài lòng với hiện tại? Liệu đây có phải là con người và hướng đi mà bạn muốn?

Cung Song Ngư

Tới đây là khoảng thời gian để bạn tập trung vào thế giới nội tâm và khám phá tiềm thức của mình.

Đây là cung cuối cùng nằm trong danh sách cung hoàng đạo nói trên. Những người sinh vào cung Song Ngư được bảo hộ từ vị thần biển Poseidon với biểu tượng chiếc khiên cầm trên tay với tính cách : linh tính tốt với những sự việc sắp xảy đến, giàu lòng thương người. Tới đây là khoảng thời gian để bạn tập trung vào thế giới nội tâm và khám phá tiềm thức của mình. Hãy sử dụng các phương pháp giúp thư giãn tâm trí, giải tỏa căng thẳng như thiền, yoga…, Đây là thời điểm nhìn sâu vào bên trong tâm hồn mình và đánh thức những khát vọng đang ngủ quên hoặc bạn đã ngó lơ trong thời gian dài.

Sao Thổ, hành tinh của sự giới hạn và những trách nhiệm. Sẽ nghịch hành từ ngày 23 tháng 5 đến ngày 11 tháng 10. Trong thời gian này, cuộc sống sẽ chuyển động chậm lại/ trì trệ hơn. Nhưng đây cũng chính là cơ hội để bạn lắng lại. Đưa ra những đánh giá và thực hiện những thay đổi cần thiết. Các chòm sao sẽ có 5 tháng để ổn định lại nền tảng cuộc sống cũng như lên kế hoạch cho những hướng đi mới.

Nguồn: 2sao.vn