Mi Band 6

Tính năng trả lời tin nhắn trên Mi Band 6

Công nghệ Sản phẩm mới

Mi Band là vòng đeo ta thông minh của hãng Xiaomi. Những thiết bị có chất lượng khá ổn nhưng mức giá lại phù hợp túi tiền. Các sản phẩm của Xiaomi luôn làm hài lòng người tiêu dùng. Các phiên bản ngày càng nâng cấp được nhiều tính năng hữu ích. Mi Band 6 ra đời vào mùa hè năm nay, liệu đem đến trải nghiệm mới gì cho các fan Xiaomi?

Chúng tôi mang tới cho bạn đọc những tin tức và kiến thức bổ ích trong cuộc sống hiện đại. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cập nhật thông tin mới trong ngày về nhiều lĩnh vực, chú trọng hơn cả là về Công nghệ. Xiaomi là thương hiệu đáng sử dụng với mức giá rẻ. Đặc biệt hơn đó là về Mi Band 6 có thể trả lời tin nhắn văn bản từ màn hình để các bạn tìm hiểu rõ hơn nhé!

Vòng đeo tay thông minh

Vòng đeo tay thông minh

Mi Band 6 hay còn gọi là Mi Smart Band 6 là thiết bị theo dõi sức khỏe và thể thao mới nhất của Xiaomi. Được giới thiệu vào tháng 3, Miband 6 đạt doanh số hơn một triệu thiết bị chỉ sau một tháng. Giờ đây sau hai tháng ra mắt, Xiaomi đa tung một bản cập nhật. Đem đến tính năng khá thú vị cho người dùng Miband. Có thể nói, thành công của Xiaomi trên bản đồ thị phần. Thiết bị đeo có công rất lớn từ các chiếc vòng tay thông minh. Thực tế, ngay từ những đời đầu tiên, người dùng đã đón nhận nhiệt liệt. Mi Band như là vua của các chiếc vòng đeo thông minh.

Thiết kế của Mi Band 6

Nó không có quá nhiều sự khác biệt với các đời như Mi Band 5, Mi Band 4! Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của dây đeo theo sở thích riêng của mình. Tiếp đến chính là màn hình, nếu thiết kế có thể tận dụng lại thì màn hình. Cầu nối tương tác giữa chiếc Mi Band và người dùng phải được nâng cấp mới liên tục. Mi Band 6 đã rất tốt khi màn hình trên máy đã to hơn, lại còn tràn viền hơn nữa chứ.

Cập nhật phiên bản mới

Thông số thì Mi Band 6 sử dụng màn hình OLED, có kích thước 1.56 inch, độ phân giải 360 x 152 pixel, cho mật độ điểm ảnh lên đến 326 ppi, ngang bằng với chuẩn Retina HD trên iPhone XR hay iPhone 11 chứ chẳng đùa. Lần này với việc hỗ trợ thêm hơn 30 chế độ tập luyện cả trong nhà lẫn ngoài trời. Sản phẩm có độ sáng cao và độ tương phản cao hơn giúp nhìn rõ hơn dưới nắng gắt.

Cập nhật phiên bản mới

Phiên bản cập nhật được đánh số 1.0.1.32 bổ sung tính năng hỗ trợ trả lời tin nhắn văn bản. Do đó, Mi Band 6 trở thành chiếc vòng đeo đầu tiên của Xiaomi cho phép người dùng trả lời tin nhắn một cách trực tiếp. Khi nhận được tin nhắn, người dùng có thể chọn các tin nhắn mẫu đã chuẩn bị trước để gửi. Dù đã có màn hình lớn hơn, nhưng MiBand 6 khó có thể hiển thị bàn phím để soạn tin nhắn. Nhiều khả năng, tính năng này cũng chỉ có tại thị trường Trung Quốc và áp dụng cho những chiếc MiBand 6 kết nối với điện thoại Android.

Ngoài tính năng trả lời tin nhắn, bản cập nhật mới cũng đem đến cho Miband một số tính năng mới như thiết lập mục tiêu khi luyện tập chạy bộ ngoài trời, hỗ trợ tích hợp thẻ tàu điện tử và sửa một số lỗi.

Nguồn: techz.vn