Oppo Watch

Đồng bộ dữ liệu từ thiết bị mới với iPhone

Công nghệ Công nghệ mới

Hiện nay, khi tậu thêm cho mình các sản phẩm thứ ba cùng hãng. Người dùng luôn muốn đồng bộ các sản phẩm của mình lại với nhau để dễ dàng quản lý. Việc đồng bộ dữ liệu qua iCloud của iphone mang lại nhiều lợi ích. Có khá nhiều cách để bạn có thể sao lưu, đồng bộ dữ liệu giữa 2 thiết bị với nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn ứng dụng thứ ba. Nhằm hạn chế các lỗi xảy ra trong quá trình truyền dữ liệu này.

Chúng tôi mang tới cho bạn đọc những thông tin và kiến thức bổ ích trong cuộc sống. Saigon247 còn cập nhật tin tức mới trong ngày về nhiều lĩnh vực, chú trọng hơn cả là về Công nghệ. Một trong các lĩnh vực đang nóng của thị trường hiện nay. Đặc biệt hơn đó là về đồng bộ dữ liệu từ Oppo Watch, Band với iPhone để các bạn tìm hiểu rõ hơn nhé!

Thiết bị đeo tay thông minh

đồng bộ dữ liệu

Thiết bị đeo tay ngày càng có nhiều cải tiến đáng kể. Từ thiết kế bắt mắt hơn, các tính năng thông minh hơn và thậm chí hoạt động độc lập một cách dễ dàng hơn. Là thiết bị đeo tay thông minh với các phần mềm công nghệ điện tử. Chức năng hoạt động tương thích với smartphone của bạn. Chúng được thiết kế như một chiếc đồng hồ xem giờ bình thường. Tuy nhiên bên trong được kết hợp với nhiều tính năng như theo dõi sức khỏe, bước đi, nhịp tim, huyết áp, lượng calo đã tiêu thụ hay cả sự vận động, báo thức, báo cuộc gọi đến,…

Oppo Watch và Oppo Band hiện là những thiết bị đeo tay khá hấp dẫn trên thị trường trong và ngoài nước. Thiết bị hỗ trợ eSIM, cho phép thiết bị có thể thực hiện cuộc gọi một cách độc lập mà không cần phải kết nối tới điện thoại. Tuy nhiên nếu bạn dùng iPhone với ứng dụng sức khỏe, thiết bị đeo của Oppo chưa thể đồng bộ dữ liệu.

Ứng dụng HeyTap

Ứng dụng HeyTap

Để đưa được các dữ liệu sức khỏe lên ứng dụng sức khỏe của iPhone từ Oppo Watch hoặc band. Bạn sẽ cần đến một ứng dụng của bên thứ ba. Ứng dụng HeyTap gần đây được phát hiện có thể nhận các dữ liệu từ thiết bị đeo của Oppo. Đồng bộ dữ liệu cùng ứng dụng sức khỏe trên iPhone. Không những vậy HeyTap còn cho phép người dùng thay đổi giao diện mặt của đồng hồ theo ý thích.

Để bắt đầu, bạn sẽ cần tải ứng dụng HeyTap từ cửa hàng ứng dụng AppStore. Sau khi cài đặt xong bạn sẽ cần cấp cho ứng dụng một số quyền truy cập. Tiếp đó, bạn chỉ cần kết nối Oppo Watch hoặc Band của mình với ứng dụng theo hướng dẫn. Kể từ nay, dữ liệu sức khỏe và luyện tập thể thao của bạn sẽ được tự động đồng bộ với ứng dụng sức khỏe của iPhone. Bên cạnh đồng bộ dữ liệu, người dùng cũng có thể nhận các thông báo từ iPhone ngay trên thiết bị đeo.

Oppo Watch được ra mắt năm ngoái. Sản phẩm được cho là rất giống với Apple Watch. Mặc dù vậy mức giá rẻ cho phép thiết bị đeo của Oppo dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Trong khi đó Oppo Band mới được mở bán chính thức ở thị trường Việt Nam từ 8/4.

Nguồn: techz.vn