virus máy tính

BKAV Home – Sự lựa chọn tối ưu cho bạn

Công nghệ Sản phẩm mới

Ngày nay, máy tính được xem là công cụ thường xuyên không thể thiếu trong cuộc việc của chúng ta. Đặc biệt là đối với dân văn phòng. Việc sử dụng internet thường xuyên, cài đặt phần mềm khi download trên các trang chia sẻ trực tuyến. Bạn dễ gặp phải những trò lừa đảo, hack và số lượng phần mềm độc hại đang tăng lên từng ngày.  Phần mềm diệt virus ra đời nhằm hạn chế tình trạng trên. Tuy nhiên, việc lựa chọn phần mềm phù hợp và tốt nhất vẫn đang là sự lựa chọn. Hãy để BKAV Home làm được điều đó.

Saigon247 mang tới cho bạn đọc những thông tin và kiến thức bổ ích trong cuộc sống hiện đại, chú trọng hơn cả là về Công nghệ. Phầm mềm diệt virus không thể bỏ qua nếu máy tính của bạn có kết nối internet. Đặc biệt hơn đó là về BKAV Home – phần mềm diệt virus tối ưu cho bạn để các bạn tìm hiểu rõ hơn nhé!

Lựa chọn phần mềm diệt virus

Lựa chọn phần mềm diệt virus

Virus là nỗi lo chung của những người dùng máy tính. Bất kỳ ai khi sử dụng máy tính đều sợ bị virus đánh cắp dữ liệu hoặc ít ra khi sử dụng sẽ có nhiều virus gây nặng máy, mất mạng. Quan trọng nhất là tự động xóa dữ liệu trong máy tính của bạn. Đó chỉ là một số vấn đề trong rất nhiều vấn đề khác do virus gây ra. Vậy chúng ta phải làm thế nào để phòng tránh được những vấn đề đó? Tất nhiên là máy tính do virus thì phải cài phần mềm diệt virus rồi. Nếu các bạn có nhiều tiền thì nên mua một phần mềm diệt virus bản quyền của các hãng lớn như BKAV, Kaspersky, Hay Avast. Thực ra cũng chẳng đắt lắm, cũng chỉ có mấy trăm nghàn VNĐ/ 1 năm, tùy từng nhà cung cấp.

Phần mềm diệt virus BKAV Home

BKAV Home

Phần mềm diệt virus BKAV Home là một phần mềm miễn phí của Việt Nam. Hỗ trợ người dùng không chỉ tính năng diệt virus (BkavEngine). Tính năng tự cảnh báo (Auto Protect) trên tất cả các hệ điều hành Windows. Ưu điểm của phần mềm này chính là giao diện tiếng Việt đơn giản. Cực dễ sử dụng và thường xuyên cập nhật những tính năng mới. BKAV Home đem đến những tính năng diệt virus, chặn và xóa phần mềm gián điệp, cải thiện hiệu suất làm việc cho máy tính. Khi tải file, nhận mail hay duyệt web,… bạn đều nhận được cảnh báo từ BKAV Home. Hệ thống sẽ xử lý trong trường hợp có virus. Việc cài đặt BKAV Home cũng rất an toàn cho máy của bạn vì luôn được bảo vệ tự động.

BKAV Home cũng mang lại nhiều chế độ quét như quét nhanh. Quét toàn bộ máy (không bỏ sót bất kỳ khu vực nào kể cả thẻ nhớ, USB nhưng sẽ mất thười gian hơn), chọn nhiều ổ đĩa (quét các ổ đĩa từ vị trí khác nhau) và chọn thư mục (tuỳ ý người dùng). Hiện nay, BKAV Home luôn được cập nhật những phiên bản mới để đem đến cho người dùng những tính năng tối ưu và cải thiện những hạn chế của phiên bản trước. Phiên bản mới nhất là BKAV Home Plus cho phép người dùng tích hợp nhiều tính năng tự động. Đem lại cảm giác an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt có các công nghệ cao cấp như: Cloud Computing (điện toán đám mây), Safe Run (thực thi an toàn), Firewall (tường lửa)…

Nguồn: techz.vn