đối thủ lớn của iPhone

Google Pixel 6 – đối thủ lớn của iPhone 13

Công nghệ Sản phẩm mới

Vừa ra mắt iPhone 12 chưa được bao lâu, hãng đã có ý tưởng về mẫu iphone mới. Nhiều thông tin xuất hiện xoay quanh mẫu iPhone 13 của Apple sắp ra mắt. Theo như dự kiến, apple sẽ trình làng phiên bản mới vào mùa thu năm sau. Thiết kế chưa được tung ra thị trường đã có hãng khác làm tương tự. Liệu rằng đối thủ của iphone 13 là ai. Apple có thay đổi thiết kế của mình hay không?

Saigon247 mang tới cho bạn đọc những thông tin và kiến thức bổ ích trong cuộc sống hiện đại. Bên cạnh đó, Saigon247 còn cập nhật tin tức mới trong ngày về nhiều lĩnh vực, chú trọng hơn cả là về Công nghệ. Google Pixel là sản phẩm đáng để bạn nên thử. Đặc biệt hơn đó là về đối thủ lớn của iPhone 13 lộ thiết kế lạ mắt để các bạn tìm hiểu rõ hơn nhé!

Thông tin về Google Pixel 6

Google Pixel 6

Thế giới smartphone di chuyển rất nhanh. Google Pixel 5 ra mắt chưa lâu, từ tháng 10 năm ngoái. Chiếc smartphone flagship tiếp theo của Google sẽ xuất hiện vào cuối năm nay. Nhiều thông tin rò rỉ gần đây đã mang đến cho chúng ta những cái nhìn sơ lược về chiếc điện thoại này. Tên mã nội bộ của các chiếc điện thoại Google sắp tới đã bị rò rỉ hồi năm ngoái, bao gồm Passport, Raven và Oriole. Nhiều người tin rằng Passport ám chỉ một chiếc điện thoại gập của Google. Trong khi Raven và Oriole có thể là những phiên bản ban đầu của Pixel 6. Với hai tên mã, không loại trừ dòng Pixel 6 sẽ có thêm phiên bản XL.

Chắc chắn, vẫn còn chỗ để Google cải thiện cho mẫu smartphone tiếp theo của mình so với Pixel 5. Thực tế, Google Pixel 5 vẫn là một chiếc điện thoại tiếp nối vững chắc truyền thống cung cấp chất lượng camera tuyệt vời. Đáng tiếc rằng nó lại có hiệu năng kém xa những chiếc smartphone Android tốt nhất hiện có.

Đối thủ lớn của iPhone 13

Google Pixel và iphone

Trên những thông tin đối tác sản xuất của Google, Jon Prosser và các cộng sự đã dựng nên hình ảnh render đầu tiên của Pixel 6. Về cơ bản, chiếc smartphone tiếp theo của Google được thiết kế mới hoàn toàn nhưng có giữ lại một phần thiết kế của Pixel 2 với mặt lưng có một sọc màu cam nằm ở đỉnh. Máy sẽ gồm hai phiên bản lớn và nhỏ trong đó phiên bản kích thước lớn có thể được gọi là XL như cách phân loại hiện tại. Cụm camera Pixel 6 của nằm ngang và được thiết kế lồi lên hẳn. Điều này có thể là dấu hiệu cho thấy Pixel 6 sẽ có camera zoom quang học với nhiều lớp ống kính. Phiên bản thường sẽ có 2 Camera trong khi phiên bản XL sẽ có 3 Camera.

Điều này ít nhiểu giống với iPhone 12 và iPhone 12 Pro Max. Như vậy có thể thấy lần này Pixel 6 và Pixel 6 XL có thể sẽ cạnh tranh ngang ngửa với iPhone 13 và iPhone 13 Pro Max. Mặt trước máy là màn hình tràn viền với camera đục lỗ tương tự nhiều hãng smartphone khác trên thị trường. Đặc biệt là khá giống Samsung. Những hình ảnh cũng hé lộ rằng Pixel 6 sẽ có cả cảm biến vân tay dưới màn hình. Ngoài Pixel 6 là đối thủ trực tiếp với iPhone 13. Dường như Google cũng đang phát triển đồng hồ thông minh Pixel Watch nhằm cạnh tranh với Apple Watch. Hiện tại, thời điểm ra mắt của Google Pixel 6 và Pixel Watch vẫn còn là một dấu hỏi lớn.

Nguồn: techz.vn