Công nghệ sạc siêu nhanh

Công nghệ mới smartphone sạc 3 phút đạt 33% pin

Công nghệ Sản phẩm mới

Smartphone ngày càng trở thành không thể thiếu bên cạnh con người. Việc sử dụng liên tục khiến chúng ta mất khoảng thời gian để hồi pin với các thiết bị công nghệ hiện đại. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng, việc tăng cường dòng điện để rút ngắn thời gian sạc là điều cần thiết. Mức đạt cao nhất dành cho các thiết bị là bao lâu?

Chúng tôi mang tới cho bạn những thông tin để có sự lựa chọn hợp lý nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cập nhật thông tin và kiến thức mới trong ngày về nhiều lĩnh vực, chú trọng hơn cả là về Công nghệ. Đặc biệt hơn đó là về smartphone sạc 3 phút được 33% pin sẽ ra mắt cuối năm 2021 để các bạn tìm hiểu rõ hơn nhé!

Công nghệ sạc nhanh

sạc nhanh smartphone

Công nghệ sạc nhanh là một tính năng giúp điện thoại sạc pin nhanh trong một thời gian ngắn. Chẳng hạn, với công nghệ sạc nhanh của Oppo bạn có thể sạc được 75% pin chỉ trong vòng 30 phút. Về cơ bản công nghệ sạc nhanh sử dụng nguồn điện có điện áp đầu ra cao. để sạc nhanh hơn. Sau khi sạc gần đầy pin thì dòng điện sẽ được hạ xuống để trở về mức sạc bình thường. Nhờ con chip được nhà phát triển tích hợp trong Adapter sạc. Mặc dù dòng điện bị đẩy lên cao hoặc hạ xuống thấp. Có thể ảnh hướng đến một số linh kiện điện tử bên trong. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì nhà sản xuất đã tính toán rất kỹ để đảm bảo rằng điện thoại của bạn luôn trong trạng thái ổn định nhất.

Công nghệ sạc nhanh có thể giúp người dùng nhanh chóng sạc đầy chiếc smartphone của mình chỉ trong vòng 20 phút. Tuy nhiên, để làm cho điều này trở thành hiện thực thật không đơn giản. Các nhà sản xuất phải đảm bảo thuật toán phần cứng, phần mềm. Các yếu tố liên quan đến pin để có thể đảm bảo thiết bị được sạc. Với tốc độ cao nhất nhưng vẫn giữ được sự an toàn.

Sạc siêu nhanh 125W

sạc 3 phút được 33% pin

Trong nửa cuối năm 2021, Realme, Oppo và Oneplus được cho là sẽ chuẩn bị đưa công nghệ sạc siêu nhanh 125W lên các mẫu smartphone thương mại. Năm ngoái Realme đã gây chấn động trên toàn thế giới. Với việc giới thiệu sạc siêu nhanh 125W. Công nghệ này được trình diễn với khả năng làm đầy viên pin 4000 mAh từ 0% lên 33% chỉ trong vòng 3 phút.

Theo Gizmochina, một báo cáo từ Trung Quốc mới đây đã xác nhận. Bộ ba sản phẩm Oppo, Realme và OnePlus sẽ tung ra điện thoại thông minh. Có sạc siêu nhanh 125W vào nửa cuối năm nay. Mẫu smartphone này sẽ phù hợp với các nguồn điện từ 100 – 240v. Đồng thời hỗ trợ nhiều chuẩn sạc nhanh khác nhau. Như VOOC, Dart, Warp, SuperVOOC, SuperVOOC 2.0, SuperDart, PPS 125W, PD 65W và QC 36W. Madhav Sheth, Giám đốc điều hành của Realme tại thị trường Ấn Độ và Châu Âu từng giới thiệu. Trình diễn bộ sạc siêu nhanh 125W ở Châu Âu. Nhưng vì một số lý do, Realme vẫn chưa chính thức ra mắt sản phẩm.

Trước đó, nhiều tin đồn cho hay rằng smartphone Realme GT 5G sẽ đi kèm với hỗ trợ sạc nhanh 125W. Khi ra mắt sản phẩm chỉ có sạc 65W. Giới công nghệ hiện đang rất chờ đợi smartphone với sạc siêu nhanh ra mắt.

Nguồn: techz.vn