iPod Touch

iPod Touch thừa hưởng thiết kế từ iPhone 12

Công nghệ Sản phẩm mới

iPod Touch được biết đến là thiết bị di động đa mục đích trên hệ điều hành IOS. IPod được xem như là một máy nghe nhạc và video, máy ảnh số, thiết bị chơi game cầm tay, và thiết bị kỹ thuật số hỗ trợ cá nhân.  Các mẫu iPod Touch đa dạng về màu sắc và kích cỡ. Với mô hình của cùng một thế hệ nhằm cung cấp các tính năng, bộ vi xử lý và hiệu suất giống hệt nhau. iPod Touch ra đời được nâng cấp và cải tiến các dòng qua từng năm.

Bạn đừng bỏ qua những thông tin và kiến thức bổ ích trong cuộc sống hiện đại chúng tôi mang tới. Bên cạnh đó, tin tức mới trong ngày về nhiều lĩnh vực, chú trọng hơn cả là về Công nghệ luôn được cập nhật liên tục. Công nghệ mới – lĩnh vực đang nóng của thị trường hiện nay. Đặc biệt hơn đó là về thiết kế sắp ra mắt của iPod Touch để các bạn tìm hiểu rõ hơn nhé!

Thông số iPod

iPod Touch 7

iPod Touch thế hệ thứ 7 được chạy trên con chip A10 Fusion. Chiếc iPod chạy “nhanh gấp hai lần trước đây”, với phiên bản 32GB, 128GB và 256GB. iPod được bán với giá khởi đầu lần lượt là 199 USD, 299 USD và 399 USD tại Mỹ. Được biết, phiên bản 256GB là phiên bản với dung lượng bộ nhớ lớn nhất từ trước đến giờ. Phiên bản iPod 2019 không được hỗ trợ Touch ID hay Face ID. Màn hình tiêu chuẩn 4 inch như những thế hệ iPhone và iPod Touch trước. Sở hữu jack cắm tai nghe 3.5mm.  Nhờ trang bị chip hiện đại, iPod Touch hoàn toàn có thể thực hiện các cuộc gọi Facetime nhóm và cài đặt các ứng dụng thực tế ảo. Thiết bị bao gồm 7 phiên bản màu khác nhau.

Là một thiết bị công nghệ, nó thể hiện triết lý độc nhất của Apple. Với sự kết hợp giữa công nghệ và nghệ thuật. iPod và iTunes chính là 2 ‘bệ phóng’. Đưa hãng xâm nhập vào giới nghệ thuật, vào văn hóa của người dùng tiêu. Thiếu 2 thứ này hãng không có vị thế như hiện tại. Chiếc iPod cũng là nền tảng cho một tính năng không thể thiếu trên iPhone. Lưu trữ hàng ngàn bài hát trong một thiết bị nhỏ gọn, có thể đút vào túi áo.

iPod Touch 2021

iPod Touch 2021

iPod Touch với thiết kế mới sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Đồng hành cùng iPhone thế hệ mới. Thông tin từ Steve Moser chia sẻ rằng, iPod thế hệ mới sẽ sở hữu các góc cạnh vuông vứt tương tự như iPhone 12. Đặc biệt, máy có khá nhiều màu sắc trẻ trung, phù hợp với đối tượng người dùng trẻ năng động. Nhiều khả năng, iPod Touch thế hệ mới sẽ được trang bị cấu hình mạnh mẽ hơn với chip xử lý A14 Bionic, 64GB bộ nhớ trong. Hệ thống camera cải tiến, kích thước lớn hơn với 5.4 inch, ngang ngửa iPhone mini. Rất có khả năng iPod Touch sẽ sử dụng chất liệu nhôm nguyên khối hoàn toàn. Hệ thống camera đơn nhằm cắt giảm giá thành sản phẩm.

Chiếc iPod hiện tại được bán ra với mức giá 199 USD cho phiên bản 32GB. Sử dụng chip thế hệ cũ A10 Fusion. Với thiết kế 5.4 inch, nhiều màu sắc, cấu hình mạnh mẽ. iPod Touch chắc hẳn sẽ đáp ứng được nhu cầu về một thiết bị giải trí nhỏ gọn, dễ dàng. Mang theo để nghe nhạc, đọc tin tức, chơi game của những người yêu thích thương hiệu Táo Khuyết.

Nguồn: techz.vn