Realme

Nhãn hiệu D – thiết bị nhà thông minh của Realme

Công nghệ Công nghệ mới

Bạn đã từng nghĩ tới chỉ cần bấm tít tít là mọi thứ đã sẵn sàng hay chưa. Điều duy nhất bạn phải làm là tận hưởng tất cả những gì mà các thiết bị thông minh đó mang đến. Bạn sẽ ra sao khi cửa tự động mở, WiFi tự động được bật với tốc độ kết nối cực nhanh, sàn nhà được tự động làm sạch. Với sự phát triển của Internet of Things (Vạn vật kết nối) và công nghệ nhà thông minh (Smart Home). Mọi thứ sẵn sàng trong tầm tay bạn.

Chúng tôi đưa đến những thông tin và kiến thức bổ ích trong cuộc sống hiện đại. Không những thế, chúng tôi còn cập nhật tin tức mới trong ngày về nhiều lĩnh vực, chú trọng hơn cả là về Công nghệ. Lĩnh vực này trên thị trường Việt Nam đang được quan tâm. Đặc biệt hơn đó là về Realme công bố D – thương hiệu thiết bị nhà thông minh để các bạn tìm hiểu rõ hơn nhé!

Thiết bị thông minh

Nhà thông minh smarthome

Nhà thông minh smarthome là một khu vực sinh sống sử dụng các thiết bị công nghệ. Nó được kết nối với nhau bao gồm: điều hòa, tủ lạnh, lò vi sóng, tivi thông minh. Đèn thông minh, bộ sạc thông minh, chuông cửa thông minh. Thông qua các thiết bị smartphone hoặc trợ lý thông minh như Google Assistant và Alexa.Thiết bị nhà thông minh smarthome ngày càng trở nên phổ biến. Đây được dự đoán sẽ trở thành xu hướng của tương lai. Từ đó giúp bạn kiểm soát và điều khiển các thiết bị trong nhà từ xa một cách tự động. Đồng bộ một cách đơn giản và dễ dàng.

Bạn có thể kiểm soát và quản lí những mọi thiết bị thông minh được kết nối trong nhà của mình. Ngay cả khi bạn không ở đó bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính. Bằng cách đó, bạn có thể theo dõi chi tiết hệ thống thiết bị sưởi, điện, nước. Hạn chế tình trạng quên tắt các các thiết bị đó. Từ đó, giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh không cần thiết và tiết kiệm một khoản chi tiêu cho gia đình bạn.

Nhãn hiệu D

thiết bị thông minh

Bộ phận TechLife của Realme tập trung vào các thiết bị AioT đã công bố thương hiệu phụ của riêng mình có tên là “D”. Thương hiệu mới được công bố sẽ tập trung vào một loạt các thiết bị nhà thông minh. Dự kiện Realme sẽ có tổ chức sự kiện ra mắt chính thức vào thứ Ba tuần tới, tức ngày 25/5. Nơi chúng ta sẽ thấy bộ sản phẩm đầu tiên mang nhãn hiệu D. Với D, Realme cũng chia sẻ rằng họ đang tìm cách hợp tác với các đối tác sáng tạo. Realme giúp đồng tạo ra sản phẩm nhà thông minh mới của mình. Các tiêu chí bao gồm nhu cầu người dùng cao. Ngôn ngữ thiết kế đồng nhất, chất lượng và trải nghiệm. Realme sẽ lần lượt chia sẻ R & D, chuỗi cung ứng và đảm bảo chất lượng.

“Chúng tôi rất vui mừng vì D cuối cùng sẽ có mặt ở đây chỉ trong vài ngày tới. Nó sẽ là thương hiệu đầu tiên trong hệ sinh thái TechLife thực tế của chúng tôi. Chúng tôi tự tin rằng thương hiệu sẽ nhận được rất nhiều tình cảm của mọi người. Một khi họ được trải nghiệm những dòng sản phẩm TechLife khác biệt, mới mẻ, đa năng và thú vị” – Madhav Sheth chia sẻ.

Nguồn: techz.vn