iPad Pro 2021

iPad Pro 2021 dành cho dân đam mê công nghệ

Công nghệ Sản phẩm mới

Có những sản phẩm chỉ cần nghe tên người dùng đã muốn sở hữu nó. Nhiều sản phẩm chưa lên kệ đã được đặt hàng với số lượng lớn. Đối với người yêu thích công nghệ, các sản phẩm của hãng Apple đã để lại sức thu hút. Cứ mỗi mùa hãng ra sản phẩm mới, người “đam mê công nghệ” đều muốn sở hữu nó. Saigon247 luôn cố gắng mang hài lòng đến với bạn đọc. Chúng tôi đưa tới những tin tức, sản phẩm mới nhất trong ngày. Đặc biệt hơn đó là về iPad Pro 2021 sắp lên kệ để các bạn tìm hiểu rõ hơn nhé!

Dòng iPad Pro

Dòng iPad Pro

Apple iPad dòng Pro ra mắt vào năm 2015, một lần nữa đánh dấu lãnh thổ mới cho iPad. Cung cấp màn hình 12,9 inch khổng lồ với tổng số 5,6 triệu pixel và tốc độ làm mới thay đổi để giúp tiết kiệm năng lượng. iPad Pro là một con quái vật của máy tính bảng. Nó có thiết lập âm thanh bốn loa so với thiết lập kép trên iPad Air 2. Sản phẩm cho phép tăng âm lượng gấp 3 lần và chip A9X 64 bit có nghĩa là iPad Pro nhanh hơn 1,8 lần so với iPad Air 2.

Bên cạnh cấu trúc kim loại cao cấp, iPad Pro mỏng 6,9mm. Đầu nối thông minh để kết nối bàn phím chuyên dụng, cho phép truyền nguồn và truyền dữ liệu. Bút stylus đầu tiên của Apple cũng được giới thiệu cùng với iPad Pro có tên Apple Pencil. Nó có thể được sạc trực tiếp từ cổng Lightning của iPad Pro.

iPad Pro năm 2021

Mặc dù Apple chưa đưa ra ngày phát hành chính thức cho các mẫu iPad Pro 2021. Nhưng một số khách hàng đặt trước thiết bị công nghệ đã thấy trạng thái đơn hàng của họ đổi thành “đã giao hàng”. Và hiện tại đã có ít nhất một người may mắn nhận được chiếc iPad Pro 2021 12,9 inch mới của mình.

mẫu iPad Pro

Review sản phẩm

Một tài khoản có tên u/PeterDragon50 đăng tải trên Reddit video chiếc iPad Pro 2021 của mình. Anh chàng may mắn này đã đặt hàng trước vào ngày 30/4 vừa qua. Sau khi đăng tải lên Reddit, bài viết đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng. Theo chủ nhân, iPad Pro 2021 được trang bị màn hình XDR mini LED, Liquil Retina mới. “Nó giống như một màn hình OLED đã được Apple hiệu chỉnh màu sắc, trông rất tuyệt”. Anh chàng này cũng nói rằng, “Màu sắc trông đẹp hơn… Cả hai đều là màn hình tuyệt đẹp. Tôi thực sự chỉ muốn tỷ lệ khung hình lớn hơn và tuổi thọ của màn hình không phải OLED”. Chủ nhân của chiếc iPad Pro 2021 này cũng quay một vài video về nó.

Cấu hình sản phẩm

iPad Pro 2021 được trang bị chip M1 5nm với 16 tỷ bóng bán dẫn. Theo các bài kiểm tra điểm chuẩn Antutu và Geekbench iPad Pro 2021 chạy nhanh hơn 50% so với các mẫu thế hệ trước. Bạn có thể không hào hứng với một chiếc máy tính bảng trong nhiều năm, nhưng iPad Pro 12,9 inch với màn hình LED mini (đơn vị 11 inch mang bảng điều khiển OLED) có thể khiến bạn phải ao ước nó ngay từ các nhìn đầu tiên kể từ tháng 11 2015 khi OG iPad Pro được phát hành. Tất nhiên, Apple phải cảm ơn đại dịch vì nhu cầu gia tăng đối với iPad mà công ty chứng kiến vào năm ngoái.

Với nhân viên và trẻ em phải học tập và làm việc tại nhà, họ đều cần đến iPad để giải trí sau những giờ căng thẳng. Không biết tình hình dịch bệnh tiến triển như nào nhưng điều đó khiến cho các nhà sản xuất có lý do để tiếp tục nghiên cứu các dòng máy tính bảng cao cấp trong tương lai.  Chưa hết, iPad Pro 11 inch và 12,9 inch phiên bản Wifi + Cellular của máy tính bảng đều hỗ trợ 5G. Đó là lần đầu tiên hơn một trong các máy tính bảng của Apple kết nối với tín hiệu 5G. Thêm một video khác mà thành viên Reddit đã đăng cho thấy iPad Pro 12,9 inch 2021 hoàn toàn mới của anh ấy với bàn phím Magic thế hệ thứ 4.

Nguồn: techz.vn