Samsung Galaxy Z Slide

Galaxy Z Slide – Smartphone mang trải nghiệm mới

Công nghệ Sản phẩm mới

Năm 2021, với sự kì vọng của fan dành cho Samsung. Là dòng smartphone có phân khúc từ thấp tới cao phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Samsung đang phát triển ra sản phẩm mới với màn hình cuộn độc đáo. Thị trường công nghệ mới ngày càng được sự thu hút. Với thiết kế và thay đổi mẫu mã sản phẩm từng ngày. Là dòng sản phẩm mới với nhãn hiệu mới. Samsung hứa hẹn mang tới cho người dùng trải nghiệm đáng nhớ. Hãy cùng mình điểm qua dòng smartphone ‘màn hình trượt’ Galaxy Z Slide trong những năm nay nhé.

Samsung Galaxy Z

Samsung Galaxy Z

Samsung Galaxy Z Flip là điện thoại thông minh có thể gập lại chạy trên nền tảng Android. Sản phẩm được phát triển, sản xuất và thương mại hóa bởi Samsung Electronics. Đây là mẫu máy điện thoại gập thứ hai của Samsung sau Galaxy Fold. Sự tồn tại của nó lần đầu tiên được Samsung tiết lộ trong một quảng cáo tại Lễ trao giải Oscar 2019 ngày 25 tháng 2 năm 2019. Danh mục Galaxy Fold trên cổng thông tin Samsung Hoa Kỳ hiện chuyển hướng đến danh mục ‘Galaxy Z’ mới được thêm vào và thậm chí trang cửa hàng Galaxy Fold đã thay đổi URL của nó để bao gồm biệt danh Galaxy Z.

Dòng Samsung Galaxy Z là một dòng điện thoại thông minh có thể gập sản xuất bởi Samsung Electronics. Với việc công bố Galaxy Z Flip, điện thoại thông minh có thể gập lại trong tương lai của Samsung sẽ là một phần của dòng Galaxy Z. Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg News, Samsung xác nhận rằng danh mục thiết bị có thể gập lại của họ đã áp dụng cách đặt tên mới thể hiện cam kết mở rộng danh mục để mang đến nhiều trải nghiệm. Người phát ngôn cho biết thêm rằng ‘Z’ được chọn cho dòng sản phẩm có thể gập lại mới vì nó truyền đạt trực quan ý tưởng về nếp gấp trong khi mang lại cảm giác năng động, trẻ trung.

Galaxy Z Slide

Galaxy Z Slide

Samsung đã đăng ký nhãn hiệu mới với tên gọi Galaxy Z Slide. Điều này cho thấy có thể hãng này sẽ ra mắt một dòng sản phẩm mới. Dường như Samsung sẽ không chỉ ra mắt smartphone màn hình gập. Điện thoại còn có cả màn hình trượt. Trong một số cuộc điều tra gần đây giới công nghệ, phát hiện Samsung đã đăng ký với cơ quan sở hữu trí tuệ Châu Âu. Nhãn hiệu chính là “Samsung Z Slide”. Đơn đăng ký được phân nhóm sản phẩm là điện thoại thông minh, máy tính bảng, điện thoại di động. Các thiết bị viễn thông có thể được sản xuất dưới tên Z Slide.

Giới quan sát cho rằng Samsung đang dành thương hiệu Z Slide. Với một chiếc điện thoại thông minh có màn hình dẻo có thể trượt để mở rộng kích thước. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa hoàn toàn rõ thiết bị như vậy sẽ trượt ngang hay trượt dọc. Với hai mẫu smartphone gập là Z Fold và Z Flip, Samsung có nền tảng công nghệ màn hình dẻo khá tốt. Chính vì vậy, việc tung ra một dòng sản phẩm khác tận dụng nền tảng sẵn có là điều hoàn toàn trong tầm tay của Samsung. Galaxy Z Flip nhiều khả năng sẽ không thể ra mắt sớm bởi ảnh hưởng phức tạp của dịch Covid-19 và cơ khủng hoảng thiếu chip đang lan rộng khiến nhiều hãng sản xuất chậm ra mắt sản phẩm hơn rất nhiều.

Nguồn: techz.vn