phiên bản ios

Tính năng theo dõi chất lượng không khí trên IOS 14.7

Công nghệ Công nghệ mới

Bạn đang sử dụng iPhone, iPad thì không hề xa lạ với các phiên bản. Mỗi phiên bản cập nhật là dể trải nghiệm các tính năng mới. Bên cạnh đó, nó còn khắc phục vá những lỗi, lỗ hỏng bảo mật, tối ưu tốc độ máy. Phiên bản mới ios 14.7 sẽ mang tới cho bạn thú vị gì khi nhà Apple đã bỏ qua phiên bản 14.6

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn mang tới những thông tin và kiến thức bổ ích trong cuộc sống hiện đại. Chúng tôi cập nhật tin tức mới trong ngày về các lĩnh vực, chú trọng hơn cả là về Công nghệ. Một trong các lĩnh vực đang được sự ưu ái của thị trường hiện nay. Đặc biệt hơn đó là về tính năng theo dõi chất lượng không khí trên IOS 14.7 để các bạn tìm hiểu rõ hơn nhé!

Phiên bản IOS 14.7

IOS 14.7

Apple đã đưa thêm nhiều khu vực trên thế giới. Phiên bản có thể sử dụng tính năng theo dõi chất lượng không khí với bản cập nhật iOS 14.7. Thay đổi đầu tiên trên iOS 14.7 là cho phép đặt hẹn giờ trên HomePod bằng ứng dụng Home. Nếu như trước đây, bạn cần ra lệnh cho Siri để đặt báo thức trên HomePod thì hiện tại có đặt ngay trên iPhone hoặc iPad. Một trong những tính năng đáng chú ý khi iOS 14 ra mắt vào năm ngoái. Đây là khả năng theo dõi chất lượng không khí trong ứng dụng Thời tiết. Tuy nhiên, tính năng này bị hạn chế ở một số khu vực nhất định. Điều này sẽ sớm thay đổi khi mới đây các nhà phát triển đã phát hiện bản cập nhật iOS 14.7.

Có nên cập nhật phiên bản IOS

Ở từng phiên bản cập nhật mới của mình, Apple luôn muốn hướng tới người dùng iPhone, iPad,… những trải nghiệm tốt nhất. Cùng với việc đánh giá nhu cầu của thời thê. Đồng thời ghi nhận ý kiến phản hồi từ phía khách hàng, mỗi phiên bản đã được khoác thêm một chiếc áo hoàn toàn mới. Với mỗi phiên bản iOS mới của mình, Apple luôn cố gắng khắc phục những lỗi cũ còn tồn tại và tăng thêm nhiều tính năng hữu ích khác. Do đó, việc cập nhật lên iOS là khá cần thiết. Bởi thường hệ điều hành cũ xuất hiện nhiều lỗ hổng. Đây là điều kiện thuận lợi để hacker xâm nhập và đánh cắp dữ liệu.

Theo dõi chất lượng không khí

theo dõi chất lượng không khí

Theo nhiều người dùng trên Reddit và Twitter, iOS 14.7 bản thử nghiệm đầu tiên. Điều này giúp họ theo dõi được chất lượng không khí. Các thành phố ở Hà Lan, Pháp, Ý, Tây Ban Nha và Canada hiện đều sử dụng tính năng này ổn định. Tại Mỹ – quê nhà của iPhone, chất lượng không khí dựa trên Chỉ số Chất lượng Không khí (AQI) nằm trong khoảng từ 0 đến 500. Chỉ số AQI càng thấp thì chất lượng không khí càng tốt. Trong khi đó nếu những con số tăng cao sẽ cho thấy chất lượng không khí không tốt cho sức khỏe.

Khi thể hiện trên iPhone, ứng dụng thời tiết sẽ hiển thị. Chất lượng không khí với các thanh màu cho thấy chất lượng. Ngoài ra, nếu sử dụng bản đồ Apple Maps, chất lượng không khí theo khu vực sẽ được thể hiện rõ ràng. Tuy nhiên, chưa chắc tính năng theo dõi chất lượng không khí này của Apple. Nó có thể hoạt động rộng rãi trên toàn cầu. Bởi những vấn đề về nguồn cung cấp dữ liệu chất lượng không khí.

Nguồn: techz.vn