Xem tướng lông mày vượng vận trong năm 2021, càng về cuối năm càng nhiều lộc

Tướng lông mày nói lên số phận của con người

Tử vi vui

Tướng lông mày nói lên số phận sang – hèn của con người. Lông mày của bạn có kiểu dáng như thế nào? Liệu xem chân mày đoán vận mệnh có chính xác không? Câu trả lời là độ chính xác lên đến 80%. Người xưa thường xem tướng mà đoán số kiểu như “nét ngài nở nang” là kiểu phụ nữ phú quý. Thì với ngày nay cũng vậy. Đây cũng là lí do nhiều phụ nữ nếu có tướng chân mày không thuộc “top” thịnh vượng họ tìm đến các trung tâm thẩm mỹ với mong muốn “đổi vận” . Các bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi can thiệp thẩm mỹ nhé. Vì có thể kiểu chân mày đó so với tổng thể khuôn mặt lại không phù hợp.

Một số kiểu dáng lông mày hút tài lộc

Nhìn lông mày đoán số mệnh

Dáng lông mày cụp xuống

Trong nhân tướng học, lông mày nằm trên khuôn mặt tượng trưng cho nhiều thứ bao gồm tình cảm hôn nhân, tài vận và phúc khí của mỗi người. Vậy thế nào là một cặp lông mày tài lộc, may mắn? Đối với những người có lông mày cụp xuống và nhìn xa trông như che kín khuôn mặt thì họ là người có phúc khí đầy đặn, đặc biệt là tài lộc tăng lên theo số tuổi của họ. Những người sở hữu tướng lông mày này được tổ tiên phù trợ 3 đời. Cuộc sống gia đình nếu không phải là danh gia vọng tộc thì ít nhất cũng xuất thân từ gia đình trí thức.

Trong cuộc đời, chẳng may gặp phải những bước lùi không lường trước thì cũng vượt qua được nhờ phước lành trời ban. Trong năm 2021 này, những người sở hữu phúc tướng này sẽ gặp được nhiều may mắn. Họ vốn dĩ là người thông minh, tài giỏi, vốn thành công trong cuộc sống. Thì năm nay sẽ có quý nhân giúp đỡ. Khiến cuộc sống thịnh vượng hơn những năm trước.

Dáng lông mày Bắc Đẩu

Trong nhân tướng học, tướng lông mày Bắc Đẩu là tướng lông mày rộng, dài, màu đậm và nhìn óng ánh. Lông mày cũng trông gọn gàng hơn những lông mày khác. Phụ nữ nào sở hữu tướng lông mày này thường trời sinh mang số mệnh vượng phu ích tử. Sống lâu và cuộc sống dễ gặp nhiều may mắn.

So với những người khác, những người sở hữu tướng lông mày này gặp được nhiều quý nhân. Nếu thời thế thuận lợi thì có thể trở thành những người có quyền lực trong cuộc sống. Trong hôn nhân, những người này là chỗ dựa vững chắc cho gia đình. Là người đứng sau giúp chồng công thành danh toại. Nuôi dạy con thành đạt nên người. Trong năm 2021 này, cuộc sống của những người sở hữu phúc tướng này gặp được nhiều may mắn không kể xiết. Họ vốn dĩ đã được thượng đế chọn là người mang nhiều phúc lành. Thì dù năm nay hay những năm sau thì vẫn sẽ thăng hoa viên mãn.

Dáng lông mày nhướng lên

Người có dáng lông mày nhướng lên là người có tướng mệnh tốt

Trong nhân tướng học, những người sở hữu lông mày nhướng lên là những người tạo cho người khác cảm giác an toàn. Những người này thường có tính khí vui vẻ, lạc quan và vô cùng hài hước. Trong cuộc sống này, bất kể gặp chông gai hay trắc trở thế nào. Họ cũng có thể vượt qua nhờ bản lĩnh hơn người. Những người này từ thuở nỏ đã có tài năng bẩm sinh. Sống hiểu chuyện và rất tốt bụng. Khi lớn lên, họ tạo được nhiều thành tựu. Bất kể là trong sự nghiệp hay hôn nhân cũng đều rất viên mãn và thành công.

Đặc biệt, so với những người khác, thì vận đào hoa của họ lại tuyệt vời không ai sánh bằng. Đi đến đâu cũng được mọi người yêu mến hết mực. Trong năm 2021 này, cuộc sống của những người có phúc tướng này sẽ gặp được nhiều may mắn. Càng làm việc càng thành công, năm ngoái thành công 1 thì năm nay thành công 10.

Kiểu dáng lông mày không được may mắn

Trong nhân tướng học, lông mày nằm trong ngũ quan vô cùng quan trọng. Nếu lông mày đẹp thì đương nhiên người đó có một cuộc sống đầy đủ, hưng thịnh. Còn nếu lông mày xấu sẽ gây ra bất tướng. Vận trình cuộc đời yếu kém, đen đủi. Kiểu lông mày không được sắc sảo về gu thẩm mỹ. Về nhân tướng học cho rằng lông mày này mang tướng nghèo khổ. Không có số đạt vinh hoa, phù quý, có tiền cũng không được hưởng. Ngày nay có thể can thiệp thẩm mỹ để sửa dáng chân mày cho phù hợp với khuôn mặt và phong thủy, vận mệnh từng người.

  • Lông mày quá đậm: Màu sắc lông mày đậm vừa là tốt. Nhưng đậm đến nỗi không thấy lông mày thì gọi là phá tài, dễ rơi vào cảnh nghèo khó.
  • Lông mày ngắn lưa thưa: Những kiểu lông mày ngắn, xoắn tít và lan sát đến bờ mắt mang vẻ buồn khổ, sầu bi. Là tướng phá tán về tiền bạc, càng về già, càng nghèo khổ.
  • Hai đầu lông mày nối vào nhau: Hai đầu lông mày mọc nối vào nhau tạo thành một đường dài chạy từ đuôi mắt phải sang đuôi mắt trái. Đây là tướng không bao giờ dư giả về tiền bạc, cuộc sống chỉ tạm bợ.
  • Lông mày mọc ngược, có vết vằn rõ rệt
  • Lông mày mọc ngược mang tướng bần tiện. Nếu có thêm sợi dài thì là người hung dữ.
  • Lông mày có vết vằn nhỏ rõ rệt. Theo nhân tướng học là cuộc sống vất vả, nghèo và luôn thiếu thốn về vật chất.

Nguồn: 2sao.vn