Tuổi Tuất là một trong 3 con giáp có số phú quý

Con giáp có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn

Tử vi vui

Con giáp có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn không ai khác chính là chú khỉ may mắn; chú chó thông minh và chú mèo khôn ngoan. Chính những tính cách đặc thù của người mang tuổi này mà họ dễ thành công trong công việc. Nếu làm nhân viên thì dễ được thăng tiến. Nếu kinh doanh buôn bán thì đắt khách, công việc thuận lợi. Nếu ai lấy được vợ có vợ những tuổi này ắt là người may mắn. Vì nữ tuổi này thường chu đáo và quán xuyến việc trong gia đình một cách chu đáo. Còn nam nhân tuổi này có phần lận đận hơn. Họ sống an phận hơn nên thường xảy ra chuyện không hay trong gia đình, cãi vã thường xuyên. Nên cẩn thận lời ăn tiếng nói nếu không muốn hạnh phúc tan vỡ.

Người tuổi Thân

Thân làm việc gì cũng chỉn chu. Con giáp này tuần mới vô cùng thuận lợi từ công việc kinh doanh đến công việc làm công ăn lương. Khả năng bạn được cấp trên thăng chức vì nỗ lực mà bạn đã có được. Đó là cách giữ chân nhân tài của sếp nên bạn nhất định phải tự tin và tự hào nhé. Tình duyên ổn định, cố gắng vun đắp tình cảm này. Vì đây là người vô cùng phù hợp, hết lòng yêu thương quan tâm bạn. Cuộc sống tìm đúng người thật sự rất khó khăn. Phải trân trọng cơ duyên nhé. Tuy nhiên không phải ai tuổi Thân cũng sẽ được thăng tiến trong công việc. Mà còn phụ thuộc vào tính cách, ngày tháng sinh đẻ của mỗi người, phước phận tổ tiên của mỗi người nữa.

Tuổi Thân là con giáp có quý nhân phù trợ

Người tuổi Tuất

Tuất thông minh, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt. Nên trong tuần này kết giao được mối quan hệ thân tình. Nhờ mối quan hệ này mà bạn có thêm mối làm ăn. Giúp cho công việc của bạn thuận lợi. Người làm công ăn lương được cấp trên cất nhắc. Người làm kinh doanh riêng có nhiều khách hàng tiềm năng giúp cho cơ hội của bạn ngày một lớn hơn. Chú ý tuần này nếu có hẹn thì phải ăn mặc thật đẹp, chỉn chu. Ngoại hình chính là việc giúp cho bạn có được sự tín nhiệm từ người khác đó. Cố gắng thay đổi bản thân một chút. Ăn uống đầy đủ, ngủ đủ giấc và đừng giảm cân nhé. Người tuổi này càng mập mạp béo tốt tỉ lệ thuận với cuộc sống sung sướng, nhàn hạ.

Người tuổi Mão

Tuổi Mão Con giáp gặp nhiều may mắn

Con giáp này may mắn tuần mới, công việc hanh thông.Đây là con giáp có quý nhân phù trợ. Trong tháng này có người quan tâm, yêu quý bạn và đã âm thầm giúp đỡ bạn. Điều này giúp bạn có thể chuyển bại thành thắng. Trong tuần này nhất định phải chỉn chu cho công việc, đừng có lơ là. Không ôm đồm nhiều công việc cùng 1 lúc kẻo tiền mất tật mang. Đã không được gì còn rước họa vào người. Tình yêu tuổi Mão thăng hoa, con giáp này càng có động lực để lao động. Có vẻ như món tiền mà người bạn tri kỉ cho bạn vay để đầu tư đã giúp ích cho bạn rất nhiều. Thời gian tới đây bạn có thể yên tâm ngồi thu tiền rồi. Khoản tiền lãi từ đầu tư là con số lớn đó. Tuy nhiên không vì thế mà đầu tư vô tội vạ được. Nên cân nhắc kỹ khi chi ra một số tiền lớn nhé. Chúc các bạn may mắn.

Nguồn: 2sao.vn