Kiểu đàn ông tướng mạo phú quý

Kiểu đàn ông càng già càng giàu, càng yêu thương gia đình

Tử vi vui

Kiểu đàn ông càng già càng giàu, càng yêu thương gia đình chính là người sở hữu những nét đặc trung dưới đây. Người xưa có câu “lấy vợ xem tông, lấy chồng xem giống” . Khi đế tuổi lấy vợ gả chồng, khi xem mắt thường phụ huynh sẽ nhìn tướng tá, nét mặt người đó như thế nào để đưa ra cảm nhận yêu hay ghét. Người xưa cũng có câu “tâm sinh tướng”. Cho nên nhìn qua tướng tá có thể đánh giá sơ qua con người. Vậy để biết đàn ông có phú phú hay không, có chú trọng gia đình hay không, cần nhìn tổng thể các bộ phận trên khuôn mặt.

Sống mũi cao, cánh mũi to

Muốn biết người đàn ông có tướng phú quý hay không, cứ nhìn vào khuôn mặt của anh ta. Người đàn ông có tướng mặt này là người có tính cách cao quý, gia đình hạnh phúc đầm ấm. Nếu kết hôn với phụ nữ có tướng mũi tốt, sống mũi cao thẳng, cánh mũi đầy đặn, đầu mũi tròn thì là người vượng phu ích tử, có tài phú quý. Cuộc sống của họ càng về già càng tốt đẹp, của cải ngày một nhiều. Nam giới mũi cao, thịt dày trung vận mới bắt đầu phát tài, nhận được nhiều may mắn và cơ hội. Vận may có thể đến muộn nhưng vẫn giúp bạn có cuộc sống tốt đẹp.Không phải lo về cơm áo gạo tiền.

Kiểu đàn ông có sống mũi cao, cánh mũi to

Xương gò má đầy đặn

Xương Ngọc Đường là từ xương gò má đến gần thái dương, và còn được gọi là xương Dịch Mã hay Nhĩ Môn. Xương Ngọc Đường đầy đặn mềm mại là dáng xương tôn quý. Người đàn ông này có nhiều cơ hội tốt trong cuộc đời, sự nghiệp luôn phát triển suôn sẻ, có điềm thăng quan tiến chức. Người đàn ông có Xương Ngọc Đương cao hơn xương gò má sẽ là người có quyền lực, vợ con cũng được nhờ, tiền bạc không thiếu.

Môi vuông

Người có miệng hình vuông thường có 2 môi khá dày và cân đối với nhau. Khi người đó ngậm miệng lại, họ sẽ tạo thành góc cạnh vuông. Tuy nhiên so với môi trái tim thì phần tiếp giáp trên và dưới nhìn sẽ không rõ. Đây là người có trách nhiệm với gia đình, có thể bảo vệ gia đình và cho người phụ nữ có cuộc sống hạnh phúc. Đây là tướng tích phúc, đại quý. Từ thời trung vận đã có của cải dư giả, mang vận vượng thê, cuộc sống giàu có tài hoa. Người sở hữu đôi môi hình vuông, người này có tính cách rất nhân hậu. Rất chân thành và ít nói dối người khác. Trong gia đình, anh em đều sẽ rất hòa hợp. Trong cuộc sống sẽ gặp được rất nhiều điều may mắn, thuận lợi.

Cằm tròn

Đây là tướng người chồng lý tưởng cho chị em. Họ có tinh thần trách nhiệm, có quan hệ tốt với mọi người. Là người rộng lượng, dễ gần nên được nhiều người yêu mến. Tướng cằm tròn là tướng của người lương thiện. Là người có tính nhân từ, tính cách lạc quan, tinh tế trong tình cảm. Người này vui tính, hồn nhiên, có tính bao dung, nhân duyên tốt. Đối xử với mọi người bình tĩnh chịu đựng, tỏ ra có đạo đức. Tính tình ổn định, nhân hậu. Rộng lượng và thoải mái với mọi người. Nếu tướng cằm tròn lại rộng thì là người thiên hưởng phúc lộc. Trong cuộc sống, người cằm tròn thường sống hết mình. Nam giới có tướng cằm tròn thường gặp nhiều may mắn. Thuận lợi có tình yêu và hôn nhân hạnh phúc.

Tướng nhân trung sâu

Kiểu đàn ông nhân trung sâu

Đường nhân trung chính là phần ngấn rãnh môi chạy thẳng từ mũi xuống. Đây là kiểu đàn ông có tinh thần trách nhiệm, khả năng lãnh đạo và quản lý. Họ là người thông minh, có năng lực và luôn tự tin về những gì mình làm. Nhờ vậy mà họ thành công trong công việc, kiếm được nhiều tiền tài của cải. Đây cũng là mẫu người đàn ông yêu vợ thương con, một lòng vun đắp cho hạnh phúc gia đình. Khi đứng trước nghịch cảnh, họ có sự nhẫn nại và kiên trì. Hiếm khi bỏ cuộc dễ dàng. Nếu xét về yếu tố sinh sản thì đường nhân trung sâu dài cũng là dấu hiệu cho thấy người này có nhiều con. Dù lớn tuổi cũng vẫn có khả năng làm cha làm mẹ tốt.

Tai to, vểnh

Là người có phần vành tai vểnh ra phía trước hoặc phía sau. Kiểu đàn ông này thường cá tính, sáng tạo. Thích sự đổi mới thường sở hữu tai vểnh. Còn người có tướng số phá hoại, thời vận không tốt thường có tai vểnh ra trước. Đây là mẫu người đàn ông đảm đang, chiều vợ và yêu thương gia đình. Bên cạnh đó họ cũng có năng lực làm việc, cuộc sống giàu sang phú quý. Ông bà xưa thường nói, đàn ông mà tai to mặt lớn ắt có tướng làm quan. Nếu người đàn ông của bạn có đặc điểm này thì xin chúc mừng nhé.

Trán cao

Vầng trán là đặc điểm quan trọng trên khuôn mặt. Kiểu đàn ông sở hữu trán đẹp sẽ giúp gương mặt tỏa sáng hơn. Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, trán còn bộc lộ trí tuệ và vận số tương lai của chủ nhân sở hữu. Nếu hai bên gò má đầy đặn họ sẽ vô cùng chủ động giành lấy những thứ có thể thuộc về mình. Họ trọng tình cảm, lại có phúc khí nên thành tựu không nhỏ. Cuộc sống gia đình vì vậy hạnh phúc. Đây là người đàn ông đáng để dựa dẫm vào. Đây là ưu điểm thẩm mỹ giúp gương mặt trông sáng và toát lên vẻ thông minh, trí thức. Tất nhiên, để đánh giá một cách chuẩn xác nhất trán cao đẹp hay xấu thì cần xét một cách tổng thể. Đảm bảo yếu tố hài hòa trên khuôn mặt.

Nguồn: 2sao.vn