Google Photos chỉnh sửa video

Google Photos chỉnh sửa video trên Android

Công nghệ Công nghệ mới

Google Photos là phần mềm lưu trữ ảnh không giới hạn. Nó giúp bạn tập hợp những dữ liệu hình ảnh quý giá của mình. Là một nơi duy nhất ngăn nắp và gọn gàng để có thể dễ dàng tìm kiếm và chia sẻ. Với công nghệ điện toán đám mây không hạn chế không gian lưu trữ. Google Photos mang đến nhiều lợi ích cho người dùng trên nền tảng web hay điện thoại.

Chúng tôi mang tới cho bạn đọc những thông tin và kiến thức bổ ích trong cuộc sống hiện đại. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cập nhật tin tức mới trong ngày về nhiều lĩnh vực, chú trọng hơn cả là về Công nghệ. Một trong các lĩnh vực đang nóng của thị trường hiện nay. Đặc biệt hơn đó là về Google Photos đã có thể chỉnh sửa video trên Android để các bạn tìm hiểu rõ hơn nhé!

Google Photos

Google Photos

Google Photos là ứng dụng tạo video từ ảnh với công cụ lưu trữ hình ảnh của Google. Cho phép lưu các hình ảnh và video không giới hạn về dung lượng, có chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí. Với ứng dụng quản lý ảnh này, người dùng có thể đồng bộ, tìm kiếm ảnh nhanh chóng. Thực hiện nhiều thao tác chỉnh sửa ảnh, chia sẻ ảnh lên mạng xã hội thuận tiện hơn.

Công cụ này tích hợp công nghệ tiên tiến và nổi bật của công nghệ lưu trữ đám mây. Hỗ trợ lưu trữ và đồng bộ các hình ảnh trên máy tính và các thiết bị di động như smartphone, tablet…  Bên cạnh đó, công nghệ nhận dạng khuôn mặt cho phép sắp xếp hình ảnh theo địa điểm, con người. Với sự ưu tiên dành cho các yếu tố quan trọng nhất.

Ứng dụng trên Android

sửa ảnh trên android

Công cụ chỉnh sửa video trên Google Photos vừa được cập nhật cho các mẫu smartphone. Sử dụng hệ điều hành Android với nhiều tính năng thú vị. Nhiều người dùng Android đã bất ngờ phát hiện ứng dụng Google Photo phiên bản mới nhất có thêm tính năng chỉnh sửa video. Tính năng mới đã có trên các mẫu smartphone pixel và một số dòng máy Android khác Tính năng chỉnh sửa video trên Google Photo vốn đã được cập nhật trên các thiết bị dùng iOS. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên Google Photo trên thiết bị Android nhận được bản cập nhật.

Công cụ chỉnh sửa video mới có tới 30 chế độ điều chỉnh khác nhau từ cắt video. Áp dụng các bộ lọc màu và các tùy chọn điều chỉnh màu sắc như độ tương phản, độ bão hòa và độ sáng. Tính năng mới sẽ cho phép người dùng tiện lợi trong việc xử lý các video của mình. Không cần cài đặt thêm các ứng dụng chỉnh sửa video khác.

Việc ứng dụng Google Photo trên nền tảng Android được cập nhật diễn ra trong bối cảnh ứng dụng này đang có đợt thay đổi lớn nhất từ trước đến nay. Hồi tháng 2 năm nay Google cho biết họ sẽ chấm dứt việc cho phép người dùng lưu ảnh miễn phí trên Google Photo. Khi dung lượng ảnh vượt quá 15GB, người dùng sẽ phải trả phí. Hiện tại để trải nghiệm tính năng mới, người dùng Android sẽ cần cập nhật phiên bản mới nhất của Google Photo. Trong trường hợp ứng dụng của bạn chưa thể cập nhật. Hãy kiên trì bởi đợt cập nhật có thể đến muộn sau một vài ngày.

Nguồn: techz.vn