Phim Gái già lắm chiêu

‘Gái già lắm chiêu V’ chính thức được chiếu trực tuyến trên Netflix

Giải trí Thông tin giải trí

Phim chiếu rạp Gái già lắm chiêu phần 5 được công chiếu vào 12/3, thu hút hàng triệu lượt xem tại các rạp trên toàn quốc. Nội dung phim xoay quanh mâu thuẫn của ba chị em nhà họ Lý. Lệ Hà là chị đầu của dòng họ quyền quý ở Huế, gia đình có truyền thống sưu tầm cổ vật. Trong đó có bộ áo trị giá hàng chục triệu USD Phượng Hoàng tam vĩ. Em thứ Lệ Hồng (nghệ sĩ Hồng Vân đóng) có tính tình “tưng tửng”, luôn nghe lời chị. Lý Linh là cô em út cá tính, tham vọng. Sau khi phát hành ở Việt Nam, Gái già lắm chiêu V đã được chiếu trực tuyến trên Netflix

Tình tiết thú vị của Gái già lắm chiêu V

Phục trang, phụ kiện của ba chị em thuộc những thương hiệu thời trang danh tiếng. Được định giá từ hàng chục đến trăm triệu USD. Chị cả Lệ Hà nhìn người khác bằng “nửa con mắt”. Không bao giờ bắt tay, chỉ cho đối tác hôn lên mu bàn tay. Cô em thứ không phải lao động, hàng ngày lên mạng mua hàng hiệu. Câu than thở của cô em út Lý Linh. “Thấy tiền vô nghĩa, chỉ quyền lực mới quan trọng” phần nào khắc họa thói trưởng giả. Phim đề cập việc ba chị em dính “lời nguyền hoàng tộc”. Chỉ có thể lập gia đình khi vườn bạch trà nở hoa màu đỏ.

Tình thiết thú vị của Gái già lắm chiêu V

Hơn hai mươi năm, Lệ Hà mang Phượng Hoàng tam vĩ – áo quý làm mồi nhử trong các buổi đấu giá. Còn Lệ Hồng giả làm khách mua, từ đó thu về bộn tiền. Trong một phân cảnh, Lệ Hà trách Lệ Hồng, do cô em thứ mãi tìm chiếc bông tai “giá vài triệu USD”. Suýt để mất phượng bào vào tay kẻ khác. Theo lời Lệ Hồng, chị cô nhiều lần bày mưu sâu kế hiểm, sẵn sàng đánh đổi tính mạng. Để người ngoài không biết bí mật gia đình cô.

Tại buổi ra mắt phim ngày 3/3, nghệ sĩ Lê Khanh nói: “Ba nhân vật nữ có tính cách trái ngược. Nhưng rất giống nhau. Họ khao khát có được quyền lực như loài phượng hoàng, nhưng cái họ thực sự cần chỉ là được yêu thương, được thừa nhận.

Gái già lắm chiêu sẽ được chiếu trên Netflix vào ngày 10.6

Bước xúc tiến của nhà sản xuất

Sau khi phát hành tại Việt Nam, phim điện ảnh Gái già lắm chiêu V. Những cuộc đời vương giả được phát hành toàn cầu trên nền tảng Netflix. Sau ba tháng công chiếu tại thị trường Việt Nam, bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito chính thức thông báo khán giả yêu thích “vũ trụ” Gái già lắm chiêu. Họ sẽ có dịp gặp lại ba chị em nhà họ Lý trên Netflix vào ngày 10.6 sắp tới. Đây là một bước xúc tiến của nhà sản xuất. Nhằm đưa phim đến gần hơn với khán giả quốc tế.

Bộ phim là Bước xúc tiến của nhà sản xuất

Đạo diễn, nhà sản xuất Nam Cito cho biết. “Với mong muốn đưa Gái Già Lắm Chiêu V đến với khán giả toàn cầu. Chúng tôi đã phối hợp với đơn vị đại diện phát hành quốc tế Skyline Media để tìm kiếm các nền tảng phù hợp. Sau khi thuyết phục thành công bằng nội dung, chất lượng. Và quy mô của dự án thông qua “First Look” của bộ phim này. Chúng tôi rất vui mừng khi Gái già lắm chiêu V chính thức được ra mắt tại 190 quốc gia. Và vùng lãnh thổ trên thế giới trong thời gian sắp tới”.

Một góc nhìn mới về Việt Nam cho khán giả quốc tế

Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn đặt kỳ vọng tạo ra một góc nhìn mới về Việt Nam cho khán giả quốc tế thông qua bộ phim này. Đạo diễn Bảo Nhân cho hay: “Mục tiêu kép cho dự án này của chúng tôi là vừa chinh phục khán giả trong nước vừa giới thiệu đến khán giả quốc tế một Việt Nam đương đại, giàu truyền thống mà cũng rất vương giả. Chúng tôi đã gia tăng độ kịch tính cho phim. Và giảm bớt yếu tố hài hước để hướng tới chiều sâu câu chuyện nhiều hơn. Đây là dự án phim tôi được bung hết sức mình trong sáng tạo nghệ thuật!”.

Đặc biệt, đây là tác phẩm điện ảnh hiếm hoi được công chiếu toàn cầu trên Netflix. Thay vì một số quốc gia nhất định. Chia sẻ thêm với Thanh Niên về vấn đề này, đạo diễn Bảo Nhân cho biết. “Chúng tôi luôn ưu tiên việc phim chiếu tại rạp trong nước bởi sứ mệnh chính của phim điện ảnh là chiếu rạp trước tiên.

Gái già lắm chiêu sẽ được chiếu trên Netflix

Là dự án có mức kinh phí đầu tư “khủng”

Với thỏa thuận đạt được với Netflix trong việc trình chiếu phim toàn cầu không giới hạn lãnh thổ. Chúng tôi cũng phải có thỏa thuận đi kèm là phải lên sau khi ngưng chiếu rạp trong nước từ ít nhất 3-5 tháng. Ở Việt Nam, hiện tại chỉ có rất ít phim đạt được thỏa thuận chiếu toàn cầu. Như tác phẩm này hiện nay. Về chi phí lợi nhuận chúng tôi không thể tiết lộ”.

Phim điện ảnh Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả là một trong những dự án có mức kinh phí đầu tư “khủng”, lên đến 2 triệu đô la Mỹ. Khán giả dường như bị choáng ngợp bởi sự xa hoa của giới quý tộc cũng như sự “sang chảnh” của bối cảnh…

Nguồn: thanhnien.vn