chương trình Sao nối ngôi

Nghệ sĩ Hồng Vân bật khóc xin lỗi Hoàng Sơn trên sóng truyền hình

Giải trí Thông tin giải trí

Sao nối ngôi là một trong những chương trình truyền hình đang được thu hút nhiều lượt xem nhất hiện nay. Chương trình này hội tụ nhiều tài năng từ nhỏ đến lớn trong các gia đình theo nghệ thuật. Qua 4 mùa phát sóng, chương trình hiện rất được khán giả yêu mến. Với sự trở lại của chương trình vào mùa 5 này, NSND Hồng Vân giữ vai trò giám khảo. Trong tập vừa rồi, khi theo dõi tiết mục của Hoàng Hải, cô đã không giấu nổi xúc động.mà ôm chầm khóc, xin lỗi Hoàng Hải trên sóng truyền hình.

NSND Hồng Vân trong vai trò giám khảo “Sao nối ngôi” mùa 5

NSND Hồng Vân, giám khảo chính “Sao nối ngôi” mùa 5 thổ lộ niềm hạnh phúc khi cô được đồng hành với chương trình từ những mùa đầu tiên. “Sao nối ngôi” là chương trình có thí sinh là con em trong ngành nghề. Và mang đến những tiết mục sở trường cả sở đoản, tập luyện. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, cộng với sự hỗ trợ của gia đình.

NSND Hồng Vân

“Tôi cảm thấy hạnh phúc, lẫn áp lực, luôn nhủ phải hết sức công tâm khi chấm điểm”.

Dù biết điểm số không thể nào quyết định tương lai của các em. Nhưng đây là nền tảng giúp các bạn tự tin với những gì đang theo đuổi”. NSND Hồng Vân tiết lộ khẳng định sẽ công tâm trong vai trò của chính mình tại “Sao nối ngôi” mùa 5. Từng làm giám khảo chính của chương trình mùa trước, NSƯT Kim Tử Long cho hay. Anh vui vì chương trình tiếp tục đồng hành với khán giả mọi nhà.

“Qua chương trình, tôi được gặp gỡ những nghệ sĩ, tiền bối đi trước. Thấy những con em của các cô, các chú, đồng nghiệp vững chãi trên sân khấu. Hy vọng khán giả sẽ đón xem Sao Nối Ngôi mùa 5 để thấy sự trở lại. Tỏa sáng trên một sân khấu chuyên nghiệp của các bạn trẻ ”.

Phần thi của Hoàng Hải

Màn trình diễn ấn tượng

Tập 6 Sao nối ngôi lên sóng với màn tranh tài của Hoàng Hải, Ty Phong, Hoài Thanh. Đảm nhận vai trò giám khảo là NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Bạch Long và ca sĩ Mỹ Lệ. Trong đêm thi, Hoàng Hải lột xác trên sân khấu khi kết hợp cùng quán quân Sao nối ngôi mùa 1. Bình Tinh trong tiết mục Tình yêu hay hận thù, vở kịch chuyển thể từ truyện của nhà văn Vũ Trọng Phụng. Tiết mục đan xen sinh động giữa thù hận, tình yêu. Mà cao trào là sự trừng phạt của Hoàng Hải dành cho người vợ ngoại tình do diễn viên Phạm Yến thủ vai.

Phần thi của Hoàng Hải

Màn trình diễn xúc động

Theo dõi tiết mục này, Hồng Vân không giấu được sự xúc động. Cô rơi nước mắt, xin lỗi nam thí sinh trên sóng truyền hình. Bà bầu sân khấu kịch nói: “Xem tiết mục, má có cảm xúc rất lạ. Má thấy Hải là con ba Sơn, quan sát con từ thời chập chững đến khi trưởng thành. Má nhận ra bản thân sai khi không dám giao cho Hải những vai lớn. Trong khi tại Sao nối ngôi, Hải đã làm được. Má mừng mà thương. Má xin lỗi con”. NSND Hồng Vân thổ lộ chưa từng nhận ra Hoàng Hải diễn quá tốt. Đặc biệt là những vai tính cách khó. Trước những lời nhắn nhủ của nữ giám khảo, Hoàng Hải tiến tới ôm diễn viên Gạo nếp gạo tẻ.

Không riêng gì giám khảo Hồng Vân, nghệ sĩ Bạch Long cũng rơi nước mắt xúc động. “Chú ngồi xem khóc rất nhiều. Chú học từ Hải ở cách phát âm, chỗ nào xúc cảm thì con đưa cảm xúc lên. Chú phải quay qua nói với cô Hồng Vân tại sao Hải diễn hay, giỏi như vậy”. Mỹ Lệ cũng khen ngợi những nghệ sĩ trợ diễn tung hứng trong tiết mục. Đối với nữ ca sĩ, nam thí sinh đã thể hiện trọn vẹn vai tính cách với cuộc đời phức tạp. Đòi hỏi diễn xuất, sự già dặn kinh nghiệm. Sau tiết mục, Hoàng Hải nhận trọn 30 điểm từ NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Bạch Long và ca sĩ Mỹ Lệ và trở thành thí sinh đứng nhất tuần.

NSND Hồng Vân xúc động ôm Hoàng Hải

Các phần thi khác

Hoài Thanh kết hợp với Lê Nguyễn Trường Giang

Trong khi đó, Hoài Thanh kết hợp với Lê Nguyễn Trường Giang trong trích đoạn Duyên nghiệp. Nói về những đam mê của lớp nghệ sĩ trẻ dành cho cải lương. Bạch Long xúc động trước tấm lòng yêu nghề của thế hệ sau. Ông khen ngợi cả hai khi đưa Lục Vân Tiên – Kiều Nguyệt Nga. Vì lên sân khấu với một hình ảnh đẹp, chỉn chu mang bản sắc của cải lương. Ca sĩ Mỹ Lệ thổ lộ “sướng” vì được nghe các nghệ sĩ trẻ hát cải lương, khiến cô sống lại tình yêu với bộ môn này. Bởi ba của Mỹ Lệ từng là Đoàn phó của đoàn văn công Bình Trị Thiên. Cô nói: “Màn trình diễn không mảng miếng chiêu trò, chỉ có hai người nhưng làm sống lại tình yêu nghệ thuật trong tôi”.

Ca sĩ Ty Phong

Ca sĩ Ty Phong cũng gây ấn tượng khi trình diễn cùng bé Bào Ngư qua ca khúc Nụ cười tuổi thơ, do chính anh sáng tác. Giám khảo Mỹ Lệ nhận xét tiết mục có thông điệp, ý nghĩa, bài hát đẹp nhưng Ty Phong nên dàn dựng nhiều hơn, để làm bật giọng hát. Giám khảo Hồng Vân cho biết: “Giọng Bào Ngư như giọng chuông khi mix với giọng của Ty Phong vẫn chưa hòa hợp”.

Nguồn: thanhnien.vn