Dàn sao ‘Friends’ trở lại màn ảnh trong Friends: The Reunion

Giải trí Thông tin giải trí

Friends là bộ phim sitcom hài nổi tiếng, lên sóng lần đầu vào 22/9/1994 ở đài NBC và kết thúc vào 6/5/2004. Theo thống kê từ Nielsen, Friends luôn nằm trong nhóm 5 chương trình được khán giả đón xem nhiều nhất trên truyền hình Mỹ đến nay. Với khởi đầu khá khiêm tốn và dàn diễn viên vô danh, nhưng khi kết thúc cả sáu diễn viên chinshd của phim đều được khán giả thế giới biết đến rộng rãi và thù lao nhận được lên tới một triệu USD/tập. Trong bài viết này, saigon247 sẽ bật mí cho các bạn tập phim The Reunion có sự đoàn tụ của dàn diễn viên chính này nhé.

Friends – Sitcom thành công nhất

Những ngày cuối tháng 9, hàng loạt tờ báo hay các trang web uy tín. Như The Guardian, The Telegraph, Variety, BBC, CNN… Đều có những bài viết nói về loạt phim sitcom Friends (tên Việt: Những người bạn). Tại New York, nhiều người vẫn xếp hàng để được vào chụp ảnh cùng quán cà phê trong phim. Quán được dựng lên nhân dịp kỷ niệm 20 năm lần đầu tiên Friends lên sóng. Trên mạng xã hội, nhiều fanpage đăng những bức hình kỷ niệm loạt sitcom này. Thu hút hàng trăm nghìn lượt bình luận và “Like” từ người hâm mộ. Điều này cho thấy sức hút của Friends, dù loạt phim hài hước kết thúc cách đây tròn một thập kỷ.

Sitcom thành công nhất

Lên sóng lần đầu ở đài NBC vào 22/9/1994 và kết thúc vào 6/5/2004. Friends luôn nằm trong nhóm năm chương trình được xem nhiều nhất trên truyền hình Mỹ thời bấy giờ theo thống kê từ Nielsen. Có một khởi đầu khiêm tốn với dàn diễn viên còn vô danh. Song khi kết thúc cả sáu diễn viên chính của loạt phim đều nhận thù lao lên tới một triệu USD/tập. Việc 52,5 triệu khán giả Mỹ đã bật TV lên xem khiến Friends là phim truyền hình được nhiều người xem nhất trong thập kỷ qua. Sau khi kết thúc, phim còn tăng độ nổi tiếng ở phạm vi quốc tế. Với những thế hệ khán giả mới và sự phổ biến của Internet.

Tập đặc biệt Friends: The Reunion

Sáu diễn viên chính series “Friends” lần đầu tái ngộ trên màn ảnh kể từ năm 2004. Hé lộ trong trailer tập đặc biệt của loạt phim. Ngày 19/5, nhà phát hành tung trailer đầu tiên của Friends The Reunion. Dự kiến phát sóng cuối tháng. Tập phim có sự xuất hiện của dàn diễn viên chính Jennifer Aniston; Courteney Cox; Lisa Kudrow; David Schwimmer; Matt LeBlanc và Matthew Perry.

The Reunion

Trailer mở đầu với dàn diễn viên tái hiện trò chơi trả lời câu đố trong tập 12 mùa bốn. Họ tới thăm phim trường từng dùng để quay phim hơn 25 năm trước. Ôn kỷ niệm trong suốt một thập kỷ sản xuất chương trình. Lisa Kudrow nói cả sáu diễn viên chính trở thành bạn thân sau series.

Tập phim dài khoảng một giờ, được thực hiện theo thể thức phim tài liệu thay vì sitcom. Dự án kỷ niệm 25 năm tác phẩm phát sóng. Đồng thời hy vọng lôi kéo khán giả sử dụng dịch vụ phim trực tuyến mới HBO Max. Hãng chi khoảng 20 triệu USD để mời dàn sao. Với mức cát-xê dao động từ 3 đến 4 triệu USD mỗi người. Hai nhà sản xuất David Crane và Marta Kauffman – tác giả của loạt phim – cũng trở lại thực hiện.

Sự tái hợp của dàn diễn viên chính

Sáu diễn viên chính của sitcom friends

Bên cạnh dàn diễn viên chính, tập phim quy tụ nhiều người nổi tiếng là fan của series. Như David Beckham; Justin Bieber; BTS; James Corden; Cindy Crawford; Cara Delevingne; Lady Gaga; Elliott Gould; Kit Harington; Larry Hankin; Mindy Kaling; Thomas Lennon; Christina Pickles; Tom Selleck; James Michael Tyler; Maggie Wheeler; Reese Witherspoon và Malala Yousafzai.

Friends lên sóng lần đầu ở đài NBC vào ngày 22/9/1994 và kết thúc ngày 6/5/2004, được xem là tượng đài của dòng phim sitcom (hài tình huống). Theo NY Times, series vẫn có sức hút mạnh mẽ với đông đảo khán giả thế giới, là chương trình nổi tiếng nhất trên hệ thống Netflix dù được phát hành từ 25 năm trước.

Nguồn: vnexpress.net