show hẹn hò Tần số tình yêu

Chí Thiện bất ngờ khi cô gái kể muốn tự tử vì thất tình trong show hẹn hò Tần số tình yêu

Giải trí Thông tin giải trí

Gameshow Tần số tình yêu là một chương trình mới rất được nhiều bạn trẻ đăng kí tham gia và theo dõi. Đây là chương trình nhằm gán kết những bạn trẻ đến với nhau. Với phần thưởng là chiếc điện thoại smartphone, các cặp đôi trẻ sẽ có khoảng thời gian tìm hiểu về sở thích, tính cách và thói quen của nhau. Gameshow này thú vị ở chỗ thông qua điện thoại để đôi nam nữ trải nghiệm về nhau. Trong tập phát sóng mới nhất, Lan Hương chia sẻ về câu chuyện tình cảm khiến Chí Thiện bất ngờ.

Giới thiệu về gameshow hẹn hò Tần số tình yêu

Xuyên suốt gameshow, người được lựa chọn sẽ không lộ diện cho đến khi người chơi chọn lựa cuối cùng. Chính vì thế, quyết định đúng đắn của người chơi hoàn toàn phụ thuộc vào “tần số” của chiếc điện thoại mà người được lựa chọn nắm giữ.

Danh hài Việt Hương và nghệ sĩ Hoàng Sơn là hai nghệ sĩ có dày dặn kinh nghiệm trên sân khấu.  Cùng với cách đối nhân xử thế, khả năng “nhìn nguời”. Cùng với sự hoạt ngôn, dí dỏm sẵn có, nhà sản xuất tin tuởng cặp đôi này sẽ hoàn thành xuất sắc vai trò “ông bà mối” của mình. Bên cạnh đó là hai “phụ tá”: Phương Trinh Jolie và Huy Khánh qua phần dẫn dắt lần đầu tiên của Will. Là cựu thành viên 365 và nữ diễn viên Puka giúp các cặp đôi “tìm tần số” của nhau.

gameshow hẹn hò Tần số tình yêu

Nghệ sĩ Việt Hương đã chia sẻ lí do nhận lời làm một trong những “cái ngu ở đời” là mai mối. “Sống đến từng này, tôi nghiệm ra rằng không gì buồn bằng những ngày tháng lẻ loi. Cuộc sống ngày nay quả là muôn màu muôn vẻ với nhiều cơ hội rộng mở. Nhưng không vì thế mà cơ hội kết bạn, tìm được một nửa của mình trở nên dễ dàng hơn.

Lan Hương trong hẹn hò Tần số tình yêu

Tập 12 Tần số tình yêu

Trong gameshow hẹn hò Tần số tình yêu, Lan Hương gây chú ý khi tiết lộ về mối tình dang dở của mình. Tập 12 Tần số tình yêu dự kiến lên sóng ngày 21.5 trên HTV7 có sự góp mặt của nam chính Bảo Thẳng. Anh sẽ có dịp tìm hiểu 5 cô gái Bảo Thy, Hồ Quyên, Lan Hương, Lan Anh, Mỹ Duyên. Và sau đó lựa chọn người phù hợp để hẹn hò.

Ngay khi xuất hiện trên sân khấu, Bảo Thẳng khiến mọi người “đứng ngồi không yên”. Vì vẻ ngoài điển trai, bảnh bao. Nam chính còn ghi điểm tuyệt đối khi thể hiện một ca khúc mình tự sáng tác có tên Thế giới của anh cùng khả năng chơi đàn guitar. Theo dõi màn trình diễn này, Bảo Thy đã phải thốt lên rằng Bảo Thẳng quá tài năng, đúng “gu” ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên này. Trong khi đó, Lan Hương và ba cô gái còn lại cũng dành nhiều lời khen ngợi cho nam chính ở màn chào sân.

Lan Hương trong hẹn hò Tần số tình yêu

Lan Hương chia sẻ quan điểm về chuyện tình cảm

Bước vào phần trò chuyện, chia sẻ nhiều hơn những quan điểm trong chuyện tình cảm. Thì Lan Hương đã gây chú ý khi kể lại những trải nghiệm không mấy vui vẻ với mối tình đầu. Cô cho biết từ trước tới giờ chỉ có một mối tình và đã chia tay được hơn 2 năm. Lúc yêu người này, cô đang học đại học năm 2 và duy trì mối quan hệ được 3,5 năm. “Rồi một ngày, người yêu em ở Hà Nội có bạn gái khác. Nhưng lại lấy lý do muốn tập trung sự nghiệp. Em cố liên lạc với ảnh nhưng không được. Em đã bay đi Hà Nội ngay giữa đêm để tìm bạn. Em cũng biết được cả trang cá nhân của bạn gái kia và em chắc chắn là cả hai đang quen nhau”, cô nhớ lại.

Thà không yêu thì cứ thẳng thắn….

Lan Hương nói thêm thời điểm đó, cô có lịch học tại trường. Nhưng bỏ dở để bay ra Hà Nội tìm bạn trai ngay 12 giờ đêm. “Lúc đó một mình em ở sân bay giữa khuya, em không gọi được cho ảnh . Và em chỉ biết khóc với bạn ảnh thôi”, cô nhớ lại. Với lứa tuổi còn quá trẻ, cô tự làm tổn thương chính mình. Những suy nghĩ, hành động của cô có phần tiêu cực. “Vì đó là mối tình đầu của em nên lúc đó em có nhiều hành động cảm tính kinh khủng. Khi em thất tình thì thường em bỏ ăn. Em bỏ ăn cả tuần đến nỗi bạn cùng phòng phải nhắc em rất nhiều. Lúc đó em suy sụp không nghĩ được gì cả. Thậm chí, lúc đó em chỉ muốn cắt tay tự tử thôi”, Lan Hương nói thêm.

Chí Thiện, Lan Hương

Trong show hẹn hò này, Lan Hương cũng chia sẻ quan điểm thà. Đó là không yêu thì cứ thẳng thắn với nhau hơn là để cô tự phát hiện ra sự thật. Khi nghe câu chuyện này, cả nam chính Bảo Thẳng lẫn MC Chí Thiện đều cho rằng Lan Hương chọn cách đối diện với vấn đề quá tiêu cực. Chí Thiện đưa ra lời khuyên: “Làm gì thì làm em cũng phải thương yêu bản thân mình trước đã. Anh nghĩ em đã có nhiều kinh nghiệm cho mình”. Trong khi đó, Bảo Thẳng thì cho rằng Lan Hương giống một cô em gái cần được che chở hơn là làm người yêu.

Nguồn: thanhnien.vn