Nghệ sĩ Chí Tài

Ai sẽ thay nghệ sĩ Chí Tài trong ‘Sàn chiến giọng hát’?

Giải trí Thông tin giải trí

Chương trình Sàn chiến giọng hát đã phát sóng được 2 mùa. Là gameshow được phát sóng trên VTV3 vào lúc 21h10 thứ Sáu hàng tuần. Đây là một cuộc thi âm nhạc, với nhiều giọng hát mới. Ban đâu giá là các nghệ sĩ trong nhiều lĩnh vực như NSND Hồng Vân, Ca sĩ Dương Triệu Vũ, NS Hồng Đào, NSƯT Kim Tử Long, NS Chí Tài, và dẫn chương trình là diễn viên Bạch Công Khanh. Tuy nhiên năm vừa rồi, chúng ta đã thương tiếc cho sự ra đi của Nghệ sĩ Chí Tài. Với sự trở lại của chương trình Sàn chiến giọng hát mùa 3, nhiều người sẽ tò mò về việc ai là người thay thế nghệ sĩ Chí Tài.

Chương trình Sàn chiến giọng hát mùa 1

Lên sóng tập đầu tiên vào đầu tháng 7/2019, Sàn chiến giọng hát mùa 1 là nhân tố lạ giữa “rừng” các cuộc thi về ca hát. Đã có thâm niên nhiều năm và được khán giả yêu thích. Tuy nhiên, không đơn thuần là cuộc thi hát có thí sinh và giám khảo nhận xét. Hình thức đấu giá giọng hát lần đầu tiên có mặt trên sóng truyền hình tại Việt Nam đã thu hút khán giả.

Chương trình Sàn chiến giọng hát mùa 1

Chương trình Sàn chiến giọng hát mùa 2

Tiếp tục thành công đó, Sàn chiến giọng hát mùa 2 sẽ trở lại trên sóng VTV3 từ ngày 02/5. Trong khi các thí sinh vẫn còn là ẩn số, Ban đấu giá tiếp tục quy tụ những gương mặt quen thuộc với khán giả ở mùa đầu tiên. Như NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Tử Long, nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Dương Triệu Vũ, Vũ Hà, Minh Nhí, Bạch Long, Long Nhật… Trong mùa 2 này, một số gương mặt mới sẽ tham chiến như Diva Mỹ Linh, ca sĩ Phi Nhung…

Với kinh nghiệm sân khấu và bản lĩnh, liệu những nhà đấu giá này có tung hết chiêu thức của mình. Để phán đoán ra những giọng ca sáng giá và đấu giá thành công? Kinh nghiệm dạn dày của các nhà đấu giá từ mùa đầu tiên. Hay vận may ưu đãi những nhà đấu giá mới là ẩn số đầy hứa hẹn.

Chương trình Sàn chiến giọng hát mùa 2

Hé lộ tình tiết thú vị trong mùa 3

Nhà sản xuất Sàn chiến giọng hát vừa tung trailer hé lộ những tình tiết thú vị trong mùa 3 của chương trình. Theo chia sẻ, năm nay, game show này sẽ có một vài thay đổi nhỏ ở luật chơi. Nhằm mang lại cảm giác mới mẻ, bất ngờ cho khán giả. Trong đoạn trailer được hé lộ, có thể thấy bên cạnh Hồng Vân, Kim Tử Long. Đây là hai gương mặt từng ngồi xuyên suốt các số phát sóng ở mùa trước. Còn có sự xuất hiện của một số nghệ sĩ khác như Dương Triệu Vũ. Hay Long Nhật, Mỹ Linh, Tiết Cương…

NS Hồng Vân

Được biết, ở hai mùa trước, nghệ sĩ Chí Tài từng ngồi ở bàn đấu giá và thường mang lại tiếng cười cho người xem. Và là một mẩu không thể thiếu của chương trình. “Hai mùa trước, vị trí của nghệ sĩ Chí Tài, Hồng Vân, Kim Tử Long gần như là xuyên suốt các số phát sóng của chương trình. Tính khoảng 12/13 số. Năm nay chỉ còn hai nghệ sĩ kia thôi, còn vị trí của chú Chí Tài thì những nghệ sĩ khác sẽ luân phiên. Một số gương mặt sẽ xuất hiện nhiều hơn như chị Mỹ Linh chẳng hạn. Ở mùa 2, chị Linh tham gia khoảng 3 – 4 số thì mùa này sẽ nhiều hơn. Và có một số nghệ sĩ khác như anh Nam Khánh, Dương Triệu Vũ…”, đại diện nhà sản xuất cho biết.

Tập đầu tiên của Sàn chiến giọng hát mùa 3 phát sóng ngày 22.5 trên VTV3. Đảm nhận vai trò MC của chương trình là Bạch Công Khanh.

Nguồn: thanhnien.vn