phim Hướng dương ngược nắng

Phim Hướng dương ngược nắng tập 39: Kiên hôn mê vì cứu mẹ Châu

Giải trí Thông tin giải trí

Phim Hướng dương ngược nắng là bộ phim điện ảnh đang được đón xem nhất hiện nay. Phim đang công chiếu đến những tập cuối của phần 2 với những tình tiết vô cùng hấp dẫn và thú vị. Tập 38 phần 2 có cảnh Hoàng và Minh tình tứ bên nhau. Còn Ngọc và Trí cũng vừa chính thức đến với nhau, thành một cặp khi Trí có màn tỏ tình thú vị khiến khán giả thích thú. Tập 39 phần 2 bật mí nhân vật Kiên bị thương do giải vây cứu bà Bạch Cúc. Thông tin cụ thể như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 38 phần 2

Khoảnh khắc đáng yêu của các cặp đôi

Phim Hướng dương ngược nắng tập 38 phần 2 có nội dung không còn gây cấn mà thú vị. Bởi cặp đôi Hoàng và Minh đã có những khoảnh khắc đáng yêu, tình tứ bên nhau. Nếu như Minh còn ngại ngùng thì Hoàng rất “nhây” khiến Minh phải “nương” theo. Còn Trí và Ngọc cũng chính thức trở thành một cặp khi Trí đã có màn tỏ tình “cực chất” khiến Ngọc không còn hờn dỗi nữa. Trí con đem chim đến nhà tặng ông nội Ngọc khiến ông Phan rất vui, đứng nhìn cặp đôi tíu tít… Còn mối quan hệ giữa bà Cúc và ông Quân cũng chính thức “ngã ngũ”. Ông Quân còn tặng bà Cúc cây trâm cài tóc và muốn bà cài trong ngày mừng thọ ông Phan. Ông còn đòi đi công tác miền Nam cùng bà.

Nhân vật phản diện

nhân vật Vỹ - Hướng dương ngược nắng

Trong tập này có một diễn biến rất đáng chú ý là ông Vụ dù đang nằm trong bệnh viện. Nhưng khi biết tin chiếc ghế ở Cao Dược của ông đã được bà Cúc sắp xếp để người khác ngồi vào thì tỏ ra điên tiết. Ông ta gọi Vỹ đến, vẫn xưng bố con và tìm cách kích động hắn chuyện có thể văn phòng luật sự đại diện cho nhà họ Cao vẫn kiện Vĩ vụ cưỡng hiếp Châu. Còn mẹ con Vỹ thì đã bị ông Vụ phong tỏa tài khoản, đất đai, nhà cửa. Mà lâu nay vẫn đứng tên ông nên không thể làm gì hơn, đành nghe theo ông Vụ.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 38 phần 2 còn có tình tiết rất thú vị. Đó là anh em Kiên – Trí hẹn gặp nhau ở trung tâm thương mại thì cũng gặp chị em Châu – Ngọc ở đây. Kiên xin phép nói chuyện riêng với Châu. Anh khẳng định sẽ thuyết phục được bà Cúc để có thể yêu Châu một lần nữa. Kiên sẽ làm tất cả để không có gì tiếc nuối. Nếu mẹ Châu vẫn không đồng ý thì Kiên sẽ chấp nhận buông tay. Còn Châu thì cho rằng Kiên đang rất hoang đường….

Phim Hướng dương ngược nắng tập 39 phần 2

Phim Hướng dương ngược nắng tập 39 phần 2

Phim Hướng dương ngược nắng tập 39 phần 2 tối nay lúc 21 giờ 40 trên VTV3. Tiếp tục những tình tiết gây cấn khi Vỹ chặng đường bà Cúc. Anh xấn tới bóp cổ bà thì đúng lúc Kiên nhìn thấy nên đã giải vây cho mẹ Châu. Hình như bà Cúc đang đi đến chỗ hẹn với Kiên. Vì Kiên gọi điện hẹn bà nói chuyện ở tập trước. Kiên đánh nhau với Vỹ nên hắn bỏ đi. Nhưng bất ngờ lúc Kiên đang dìu bà Cúc thì Vỹ ở đằng sau cầm viên gạch đập vào Kiên khiến anh bất tỉnh. Trong bệnh viện, Kiên hôn mê, Châu đến thăm và nói những lời xúc động: “Anh nói đúng, em hận anh, em căm thù anh nhưng em luôn yêu anh”.

Ở tập này còn có cảnh bà Loan nói với Minh những lời như trăn trối: “Thằng Hoàng được đấy, lấy nó đi con. Cả thằng Trí nữa, nói với em là lấy vợ đi. Lấy vợ còn đẻ con nữa chứ. Hai chị em hạnh phúc, mẹ vui lắm”. Ở tập trước, bà Loan có triệu chứng đau ở bụng, quằn quại lúc nửa đêm. Minh đã dặn Trí đưa mẹ đi kiểm tra.

Dự đoán cái kết cho phim

Kiên – Châu tái hợp

Kiên – Châu là cặp đôi thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả xem phim. Biên kịch Thu Thủy tiết lộ mối quan hệ của Kiên và Châu được xem là tình tiết gay cấn hàng đầu của “Hướng dương ngược nắng” ở những tập cuối. Có thể nhiều khán giả sẽ bất ngờ trước cái kết của cặp đôi này.

cặp song Hồng

Trước chia sẻ của biên kịch Thu Thuỷ, nhiều khán giả mong chờ Kiên – Châu sẽ “gương vỡ lại lành”. Ở những tập gần đây biên kịch liên tục lồng ghép những chi tiết thể hiện sự lằng nhằng trong mối quan hệ này, như việc Châu phát hiện những tin nhắn email mùi mẫn của Kiên, hay việc Kiên liên tục tìm cách gặp Châu dù cô lạnh lùng từ chối…

Cái kết đẹp cho các cặp đôi còn lại

Ngoài Kiên – Châu thì mối quan hệ của Trí – Ngọc hay của tuyến nhân vật lớn như bà Bạch Cúc – ông Quân cũng khiến khán giả ngán ngẩm. Nếu như bà Bạch Cúc và ông Quân vì sĩ diện mà lằng nhằng mãi không thể thổ lộ thì việc Ngọc yêu Trí bị đánh giá là khá gượng ép. Tuy nhiên, theo như dự đoán, Trí – Ngọc sẽ trở thành một đôi về cuối phim. Bà Bạch Cúc và ông Quân cũng được hy vọng sẽ nên duyên, tạo nên cái kết có hậu cho “Hướng dương ngược nắng”.

Những tập phim gần đây của phim đang bị đánh giá là kéo dài lê thê, giải quyết mãi một vài tình huống không thành. Vì vậy, 4 tập cuối của phim đang rất được mong chờ sẽ giải đáp những thắc mắc bấy lâu nay của khán giả.

Nguồn: thanhnien.vn