Gặp xui xẻo, tiền bạc không cánh mà bay

Những cung hoàng đạo số thị phi trong 3 tháng tới

Tử vi vui

Những cung hoàng đạo số thị phi trong 3 tháng tới là: Ma Kết,bọ Cạp và Sư Tử. Những chuyện xui xẻo sẽ tìm đến bạn trong thời gian 3 tháng. Bạn nên chuẩn bị sẵn tâm lí nhé. Vì đôi khi vận hạn tự nhiên ập tới liên tiếp sẽ làm cho bản thân mất khả năng chống cự nếu tâm lí bạn không thật sự vững vàng sẽ dễ bị gục ngã và bi quan lắm đấy. Hãy lạc quan lên nhé. Tiết chế bản thân để tránh những cuộc cãi vã với người ấy. Cẩn thận hơn trong công việc để tránh những điều đáng tiếc xảy ra. Nếu chẳng may bị mất tiền hoặc có những việc cần dùng đến khoản tiền tiết kiệm. Bạn cứ suy nghĩ kiểu ” của đi thay người ” sẽ khiến bản thân dễ chịu hơn đấy.

Cung Ma Kết

1 trong Những cung hoàng đạo gặp vận hạn trong 3 tháng tới là Ma Kết

Ma Kết tính tình vui vẻ, hòa nhã, làm việc gì cũng thành công. Tuy nhiên chòm sao này 3 tháng tới vướng họa kinh doanh, bị lừa một vố và mất số tiền khá lớn. Có lúc muốn cho họ một bài học nhưng tình hình không khả quan làm cho bạn nản lòng. Chú ý cách hành xử của mình nhé. Đừng chỉ cô lập bản thân, có khó khăn cần phải nhờ cậy sự giúp đỡ của đồng nghiệp, bạn bè và người thân. Tình cảm bị rạn nứt vì có người xen vào. Hãy quan tâm bản thân mình nhiều hơn một chút nhất là khâu ngoại hình. Ăn mặc như bạn thì người ấy khó mà mê được. Vận hạn ập đến và làm bạn chao đảo. Đừng vội bi quan vì cái gì cũng có cách hóa giải.

Cung Bọ Cạp

Bọ Cạp bị đồng nghiệp chơi xấu, 3 tháng tới đây bạn vô cùng đen đủi vì gặp phải thị phi. Mang chuyện của người đi nói làm bạn bị mang tiếng nói xấu sau lưng. Bài học cho bạn là việc của thiên hạ hãy kệ họ đi nhé. Hãy làm việc của mình thôi. Tiền bạc không cánh mà bay do đầu tư buôn bán sai chỗ. Có lẽ vì bạn đã chọn nhầm công việc này rồi nên tình hình không được khả quan. Chú ý tìm đối tác phù hợp. Nếu không có lời, nên chuyển hướng bán hàng đi nhé. Vận hạn sẽ đè lên người bạn dựa vào những thiếu sót của chính bạn. Cách để hóa giải nó chính là hoàn thiện bản thân và suy nghĩ tích cực hơn về cuộc sống. Đồng thời nên suy nghĩ kĩ mọi việc trước khi hành động.

Những cung hoàng đạo gặp vận xui là Ma Kết, Sư Tử và Bọ Cạp

Cung Sư Tử

Sư Tử là cung hoàng đạo cẩn thận. Tuy nhiên chòm sao này tính tình hấp tấp, làm việc bảo thủ. Và chỉ thích theo ý mình nên có lúc hỏng việc. 3 tháng tới đây công việc kinh doanh sa sút bạn cảm thấy vô cùng thất vọng. Kế hoạch đã tính kĩ nhưng lại không được như mong đợi. Cần phải chú ý các đối tác làm việc với mình, đừng quá tin người nhất là những người suốt ngày khen ngợi bạn nhé. Chuyện tình cảm trong thời gian này cũng không được như mong đợi. Có vẻ như bạn và người ấy không thực sự dành cho nhau tình cảm chân tình hoặc đối phương đang chỉ coi bạn là phương án dự bị mà thôi.

Những cung hoàng đạo này cần phải cẩn thận thị phi. Tình cảm rạn nứt, tiền bạc không cánh mà bay trong 3 tháng sắp tới. Đây là những dự đoán cho thiên mệnh cung Sư Tử, Bọ Cạp và Ma kết để các bạn chuẩn bị tâm lí. Đề phòng và cảnh giác những ai có ý định xấu với mình. Luôn hoàn thiện chính mình và có tinh thần lạc quan trước mọi vấn đề. Cẩn thận xe cộ và ít ra ngoài sẽ giúp bạn đỡ phải xuất tiền nhé! Chúc các bạn may mắn và vượt qua vận hạn một cách nhẹ nhàng nhất.

Nguồn: 2sao.vn